download Cash House Cho Android

Cash House

 Cho Android

Download Cash House - Vay tiền cá nhân lãi suất thấp

Diệu Hương Giang  cập nhật: 01/09/2020

Cash House là ứng dụng vay tiền online cho phép người dân Ấn Độ có thể vay một khoản tiền tối đa lên đến 8000 rupee trong thời hạn 120 ngày, điều khiển là công dân phải đủ 21 tuổi. Cash House sử dụng quy trình đăng ký vay trực tuyến hoàn toàn, thủ tục vay đơn giản, lãi suất phải chăng và các thông tin vay hoàn toàn bảo mật.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Cash House

Cash House hỗ trợ vay tiền cá nhân với lãi suất tính hàng năm, tối đa 35% và thấp nhất là 20%, phí dịch vụ tối đa 10% và thấp nhất là 5%, thời hạn cho vay 91 ngày và có thể gia hạn đến 120 ngày. CashHouse là một nền tảng công nghệ tài chính di động, cam kết cung cấp cho người dùng các dịch vụ cho vay và tiện lợi. Người dùng chỉ cần điền thông tin nhận dạng, và khoản vay có thể nhận được sau khi nộp và phê duyệt các tài liệu.

cash house

Download Cash House trên Android, Vay tiền cá nhân lãi suất thấp

Cash House bảo mật các thông tin vay vốn của người dùng, chỉ cần một vài thông tin bạn đã có thể nhận được một khoàn tiền cá nhân để trang trải cho nhiều mục đích của cuộc sống, Người dùng chỉ cần điền thông tin Aadhaar và PAN, và khoản vay sẽ được duyệt ngay sau đó, thẻ tín dụng không bắt buộc để sử dụng khoản vay cá nhân từ CashHouse. Với hình thức vay trực tuyến, bạn không phải xếp hàng và chờ đợi trong ngân hàng hay mất công sức điền thông tin vay tại các quầy giao dịch.

2. Các đặc điểm chính của Cash House:

- Ứng dụng vay tiền trực tuyến.
- Lãi suất thấp, số tiền lớn.
- Quy trình và thủ tục vay đơn giản.
- Bảo mật thông tin vay vốn.

3. App liên quan

Vay Nhanh cũng là ứng dụng vay tiền trực tuyến dành cho cá nhân không cần có tài sản đảm bảo, có thể vay tối đa lên tới 10 triệu đồng với thủ tục gọn nhẹ, đặc biệt Vay Nhanh sử dụng nền tảng trí tuệ nhân tạo AI và dữ liệu lớn Big Data, Ap vay tiền này sẽ kết nối người vay với ứng dụng, giúp đáp ứng kịp thời nhu cầu của người vay.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cash House được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cash house là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cash House Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • SDong 3/5 Hỗ trợ vay tiền trực tuyến
 • vĐồng 3/5 Hỗ trợ vay tiền trực tuyến
 • TienveCho vay tiền trực tuyến
 • MoneyCatỨng dụng vay tiền trực tuyến qua điện thoại Android
 • Doctor ĐồngỨng dụng vay tiền trực tuyến qua di động
 • Vay tín dụngỨng dụng vay tiền trực tuyến không cần thế chấp
 • VayLaCoỨng dụng cho vay tiền
 • StashFinỨng dụng vay tiền online
 • GobeỨng dụng vay tiền qua điện thoại Android
 • CreditdongVay tiền mặt lãi suất thấp tại Việt Nam
Top download
 1. SnapTik
 2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá