download StashFin Cho Android

StashFin

 Cho Android

Download StashFin - Ứng dụng vay tiền online

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 28/10/2019

StashFin là ứng dụng vay tiền online, cung cấp các khoản vay cá nhân ngay lập tức lên đến 50 vạn rupi Ấn Độ với lãi suất thấp và yêu cầu giấy tờ tối thiểu, để đáp ứng các nhu cầu tài chính của bạn. Sử dụng StashFin là cách nhanh nhất để bạn có được một khoản tiền kịp thời trang trải cho cuộc sống khi người thân không thể giúp bạn.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về StashFin

StashFin ứng dụng vay tiền hàng đầu tại Ấn Độ cho phép người dùng lựa chọn nhiều khoản vay với kỳ hạn khác nhau và hoàn thành thủ tục một cách dễ dàng, an toàn và nhanh chóng. Tại sao nên sử dụng StashFin? Vì bạn sẽ không còn phải thực hiện các cuộc trò chuyện khó xử với bạn bè hay chịu đựng quá trình xử lý thủ tục dài dòng tại ngân hàng để vay tiền nữa.

stashfin

Download StashFin - Ứng dụng vay tiền online an toàn

Quá trình xử lý với StashFin diễn ra nhanh gọn, bạn chỉ cần nhập những thông tin cần thiết, chờ phê duyệt khoản vay, cung cấp chữ ký sau khi khoản vay được duyệt, chờ tin nhắn xác minh và khoản vay sẽ được chuyển đến tài khoản của bạn trong vòng 5 phút. Hơn nữa, bạn còn có thể theo dõi xu hướng chi tiêu, lịch sử giao dịch và nhận nhiều lời khuyên thông minh để quản lý tài chính của mình tốt hơn với ứng dụng.

2. Tính năng nổi bật của StashFin:

2.1. Nhanh chóng và dễ dàng:

Chỉ cần nhập vài thông tin cho một quyết định trong thời gian thực liên quan đến khoản vay cá nhân của bạn. Có nhiều điều trong cuộc sống mà chúng ta cần chờ đợi, chẳng hạn như xếp hàng rút tiền ở cây ATM, chờ xe bus và danh sách này dài vô tận. Với hệ thống giải quyết "nhanh, gọn, nhẹ" của StashFin, bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi, chỉ cần cung cấp thông tin và đưa ra quyết định trong vài phút.

2.2. Không có các khoản phí ẩn:

Biết chính xác số tiền bạn phải trả cho khoản vay cá nhân của mình, không có chi phí ẩn và phí phát sinh. Khi nhận được một thỏa thuận tốt, bạn có thể sẽ lo lắng về các khoản phí ẩn, nhưng StashFin cam kết vấn đề này sẽ không xảy ra.

stashfin 2

Quá trình xử lý thủ tục được hoàn tất nhanh chóng

2.3. An toàn và bảo mật:

Tất cả dữ liệu của bạn đều được mã hóa và giữ an toàn. Chỉ cần đăng ký một khoản vay cá nhân, nhận tiền và thư giãn. Thông tin cá nhân vô cùng quý giá, do đó bảo vệ thông tin cá nhân người dùng là ưu tiên hàng đầu của dịch vụ. StashFin triển khai các công nghệ mã hóa rất tinh vi, có nghĩa là tất cả thông tin liên lạc và dữ liệu của bạn được bảo mật tuyệt đối.

2.4. Bạn nắm quyền kiểm soát:

Chọn một khoản vay phù hợp với nhu cầu của bạn. StashFin cho người dùng tự do chọn khoản vay để kiểm soát tình hình tài chính của mình.

3. App liên quan

Còn Doctor Đồng là ứng dụng vay tiền dành cho người Việt Nam cho vay từ 1 đến 10 triệu đồng không có chi phí giao dịch và lãi suất thấp, lưu ý Doctor Đồng sẽ lưu trữ và sử dụng các dữ liệu của khách hàng cho mục đích kinh doanh hợp pháp.


Liên kết tải về - [12M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm StashFin được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stashfin là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

StashFin Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Gobe 3/5 Ứng dụng vay tiền qua điện thoại Android
 • iDong 3/5 Vay tiền trực tuyến không cần thế chấp
 • Vay tín dụngỨng dụng vay tiền trực tuyến không cần thế chấp
 • DrDongỨng dụng vay tiền qua điện thoại Android
 • FiinỨng dụng vay tiền online qua điện thoại Android
 • Vay MượnỨng dụng vay tiền online qua smartphone
 • OnCreditỨng dụng vay tiền nhanh qua điện thoại Android
 • VinaVayỨng dụng vay tiền online qua điện thoại Android
 • Ví 24 giờỨng dụng vay tiền cho Android
 • Fuliza BranchỨng dụng vay tiền online cho điện thoại Android
Top download
 1. SnapTik
 2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá