download Cheyote Jailbreak for iOS 15

Cheyote Jailbreak

 for iOS 15

Download Cheyote Jailbreak - Bản jailbreak không cần Root

Bùi Minh Quang  cập nhật: 27/01/2023

Tương tự các công cụ jailbreak (bẻ khóa) khác được phát hành bởi CoolStar, Cheyote Jailbreak là công cụ semi-untethered jailbreak, hỗ trợ jailbreak iOS 15, Hay nói cách khác, mỗi lần khởi động lại thiết bị sẽ xóa công cụ semi-untethered jailbreak.

Quảng cáo

Theo ghi chú của nhà phát triển, Cheyote Jailbreak hỗ trợ jailbreak các thiết bị iPhone và iPad đang chạy các phiên bản iOS 15.1.1 / iOS 15.1 / iOS 15.0.2 / iOS 15.0.1 và iOS 15 hoặc iPadOS 15.1.1 / iPadOS 15.1 / iPadOS 15.0.2 / iPadOS 15.0.1 và iPadOS 15.

tai Cheyote Jailbreak

Tải Cheyote Jailbreak, công cụ jailbreak iOS 15

1. Giới thiệu Cheyote Jailbreak

Cheyote Jailbreak (tên mã là Taurine15) là công cụ jailbreak hay bẻ khóa các thiết bị iPhone và iPad chạy iOS 15 - iOS 15.1.1 và iPadOS 15. Đây là công cụ jailbreak không cần root đầu tiên cho iOS 15.

Download Cheyote Jailbreak

Download Cheyote Jailbreak thực hiện jailbreak iPhone

Nhìn chung Cheyote Jailbreak là sự tiếp nối của ứng dụng Taurine cho iOS 14. Cũng giống người tiền nhiệm, Cheyote Jailbreak sẽ thực hiện bẻ khóa các thiết bị người dùng vài cài đặt Sileo (chợ ứng dụng tương tự Cydia) để cho phép tải xuống các ứng dụng bên ngoài Apple App Store.

Cheyote Jailbreak sử dụng thư viện Libhooker được cập nhật với hỗ trợ ban đầu cho iOS 15. Thư viện Libhooker cũng được sử dụng bởi một số các ứng dụng jailbreak khác như Taurine, Odyssey và Chimera cho các bản phát hành iOS cũ hơn.

2. Tính năng nổi bật Cheyote Jailbreak

- Kích hoạt tùy chọn Tweak.

- Khôi phục thiết bị trở lại trạng thái ban đầu.

- 2 tùy chọn thay đổi theme (chủ đề) khác nhau.

- Thiết lập màu tùy chỉnh.


Liên kết tải về - [25 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Nhóm hacker Pangu jailbreak thành công iOS 12 trên iPhone XS
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Thêm một tin buồn cho Apple, nhóm hacker Pangu jailbreak thành công iOS 12 trên iPhone XS, thiết bị hoàn toàn mới mà Apple vừa mới trình làng cách đây không lâu cùng bộ đôi iPhone XS Max và iPhone XR.
 • Hướng dẫn xóa jailbreak iOS bằng 3uTools
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Nếu bạn đang muốn xóa bỏ jailbreak trên các thiết bị iOS như iPhone hay iPad mà lại không biết phải sử dụng công cụ gì, tại sao không lựa chọn xóa jailbreak iOS bằng 3uTools, công cụ xóa jailbreak đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay.
 • Cách jailbreak iOS 9.3.5 Semi-untethered thiết bị 32bit
  Bạn đang muốn jailbreak iOS 9.3.5 các thiết bị 32bit để tối ưu thiết bị cũng như hạ cấp phiên bản iOS nhưng chưa tìm được phương pháp cũng như hướng dẫn cụ thể. Bài viết dưới đây là dành cho bạn, với
 • 3uTools v2.19 cập nhật tính năng mới, hỗ trợ jailbreak tốt hơn
  Cũng giống như iTunes, 3uTools là công cụ hỗ trợ quản lý dữ liệu đa năng cho các thiết bị iOS, tạo nhạc chuông, hỗ trợ jailbreak các phiên bản iOS, … . Phiên bản 3uTools v2.19 cập nhật tính năng mới,
 • Jailbreak iOS 10.2, đã bẻ khóa được iOS 10.2 chưa ?
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Jailbreak iOS 10.2, điều này đã làm được chưa? tuy mới ra mắt cách đây vài ngày nhưng Jailbreak iOS 10.2 đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm sau hàng loạt phiên bản bị bỏ lỡ
 • iOS 10 có Jailbreak được hay không ?
  Nhiều người dùng đã nhanh tay nâng cấp iPhone lên iOS 10 và gửi thắc mắc về cho Taimienphi.vn là có Jaibreak iOS 10 được hay không và làm thế nào để có thể jailbreak được iOS 10 cho các thiết bị như
 • Cách jailbreak iOS 11.1 như thế nào?
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Jailbreak luôn là đề tài được rất nhiều người quan tâm, với phiên bản iOS 11.1 ra mắt liệu đã có cách jailbreak iOS 11.1 hay chưa và nó sẽ được tiến hành như thế nào trong khi bảo mật của các thiết bị iPhone, iPad ngày càng được nâng cao. Vị thế của jailbreak cũng ngày càng mất dần.
 • Đã Jailbreak iOS 10.1.1 cho iPhone, iPad được chưa ?
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Xin chào Taimienphi.vn em là một người dùng thường xuyên chơi game trên iPad, sau khi em đã thực hiện nâng cấp iOS 10.1.1 cho iPad của mình thành công theo cách anh chị chỉ dẫn, tuy nhiên chương trình Cydia của lại không thể đăng nhập được nữa, nhiều người bảo với em là phải Jailbreak lại thiết bị, anh chị có thể hướng dẫn em cách Jailbreak iOS 10.1.1 được không ạ.
 • 15 công cụ mã nguồn mở sáng giá cho Admin Windows
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Thực tế đã chứng minh là có rất nhiều công cụ mã nguồn mở như Wireshark, Amanda ... có các tính năng và hoạt động tốt hơn so với những công cụ của Microsoft trong việc hỗ trợ Windows Server, Exchange, SQL, và SharePoint. Và chính Microsooft cũng đã thừa nhận điều này. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn danh sách 15 công cụ mã nguồn mở sáng giá cho Admin Windows.
 • Cách jailbreak iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad như thế nào?
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Rất nhiều người dùng muốn jailbreak iPhone, iPad để có thể tùy chỉnh nhiều hơn những cài đặt hệ thống hay cài những trò chơi có sẵn tiền trong game. Mới đây Apple đã cập nhật hệ điều hành iOS 10.3.2 cho những người sử dụng iPhone, iPad của họ nhưng liệu hệ điều hành mới nhất này đã jailbreak được chưa và cách jailbreak IOS 10.3.2 cho iPhone, iPad như thế nào?
 • Cách jailbreak Apple TV 4 với liberTV thành công
  Như các bạn đã biết, Morpheus đã phát hành LiberTV jailbreak cho Apple TV 4. Giống như tất cả jailbreak, công cụ này đi kèm với các thiết lập vấn đề của riêng mình. Dưới đây là cách jailbreak Apple
 • Jailbreak là gì? Có nên jailbreak iPhone iOS 12, 11, Lock không
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Câu hỏi Jailbreak là gì được nhiều người quan tâm, nhất là những bạn đọc đang sử dụng iPhone. Bên cạnh trả lời Jaibreak, Taimienphi.vn còn giải đáp câu hỏi có nên sử dụng Jailbeark iPhone không?
 • Top phần mềm jailbreak iOS miễn phí tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Để sử dụng ứng dụng trên Cydia, bạn sẽ cần phần mềm jailbreak iOS để mở khóa hệ điều hành iOS trên thiết bị của mình, trong bài viết này Taimienphi sẽ chia sẻ đến bạn những phần mềm jailbreak iOS hiệu quả, an toàn nhất đẻ bạn tham khảo và cân nhắc sử dụng.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cheyote Jailbreak được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cheyote jailbreak là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cheyote Jailbreak for iOS 15


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm