download iOS 15 Beta

iOS 15

 Beta

Download iOS 15 - Phiên bản iOS cải tiến về giao diện về hiệu suất

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 12/04/2021

Sau thành công của phiên bản iOS 14 đã được nhiều người đón nhận thì Apple lại tiếp tục cho ra mắt iOS 15 nhiều cải tiến về giao diện, hiệu suât cũng như hàng loạt chức năng mới. iOS 15 và iPadOS dựa kiến sẽ có bản phát hành chính thức trong năm 2021, hỗ trợ trên nhiều thiết bị, khả năng tương thích giao tiếp không dây, AR và VR tốt hơn, cải thiện bảo mật để bảo vệ dữ liệu của người dùng.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về iOS 15

Theo dự kiến bản phát hành iOS 15 beta sẽ có vào giữa tháng 6 năm 2021 còn bản phát hành cuối cùng của iOS 15 sẽ chính thức có vào tháng 9 năm 2021. Giao diện iOS 15 sẽ trông hiện đại hơn so với iOS 14, bổ sung tính năng giao tiếp không dây, chế độ bảo mật dữ liệu tốt hơn, hỗ trợ trên nhiều thiết bị như dòng iPhone 13, iPhone 12 và iPhone 11, iPhone 7, iPhone 8....

ios 15

 iOS 15, Phiên bản iOS cải tiến về giao diện về hiệu suất

iOS 15 dự kiến sẽ có những tính năng mới gồm: mở rộng việc hỗ trợ các widget sang màn hình khóa, chế độ trình chiếu để chia sẻ màn hình và trình bày các bài giảng / hội thảo cho FaceTime, cải thiện trợ lý giọng nói Siri, nhiều tùy biến hơn cho các widget và biểu tượng, chia đôi màn hình, độ ổn định tốt hơn và thời lượng pin tốt hơn. Để hiểu toàn diện hơn về bản iOS mới toanh này, các bạn có thể đọc bài viết iOS 15 có gì mới của TAIMIENPHI.

2. Những cập nhật chính của iOS 15:

- Bản iOS cải thiện giao diện và tính năng.
- Thêm các tiện ích trên màn hình khóa.
- FaceTime tốt hơn, cải tiến trợ lý giọng nói Siri.
- Nhiều tùy biến hơn cho các widget và biểu tượng.

3. Phần mềm liên quan

Bản cập nhật iOS 14 trước đó với việc cải thiện hiệu năng cũng như thêm các tính năng mới cũng được nhiều người quan tâm, iOS 14 cũng sửa nhiều lỗi về bảo mật, các bạn có thể tìm hiểu và update bản iOS này cho thiết bị của mình.


Liên kết tải về - [87 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
 • iOS 15 Beta (Bản beta cuối) - 01/03/2021 DownloadBài viết liên quan

 • iOS 15 có gì mới? Có nên cập nhật?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  iOS 15 là bản cập nhật iOS lớn tiếp theo dự kiến sẽ được triển khai cho người dùng vào mùa thu này. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết iOS 15 có gì mới? Có nên cập nhật? Các thiết bị nào được hỗ trợ nhé.
 • iOS 10.3.3 cập nhật sửa lỗi bảo mật, wifi
  Phải sau ít nhất 6 phiên bản Beta, mới đây Apple đã công bố bản phát hành cuối cùng iOS 10.3.3 cập nhật sửa lỗi bảo mật, wifi cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch, đảm bảo tính ổn định cao hơn
 • iOS 14.3 có gì mới? có nên cập nhật không?
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  iOS 14.3 là bản cập nhật thứ 3 của iOS 14, được phát hành vào ngày 17/9 (theo giờ Việt Nam) vừa qua. Theo đó bản cập nhật iOS 14.3 mang theo một loạt các tính năng, cải tiến và thay đổi nhỏ mới.
 • iOS 11.4.1 có gì mới?
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Hôm nay Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 11.4.1, watchOS 4.3.2 và tvOS 11.4.1 cho các thiết bị iOS, Apple Watch và Apple TV được hỗ trợ. Ngoài ra nhà táo cũng phát hành bản cập nhật firmware 11.4.1 cho các thiết bị loa HomePod. Để tìm hiểu iOS 11.4.1 có gì mới, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Google phát hành bản cập nhật Gmail lớn nhất với một loạt tính năng mới
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Sau nhiều ngày tháng chờ đợi, cuối cùng Google cũng phát hành bản cập nhật Gmail lớn nhất với một loạt tính năng mới và giao diện được thiết kế lại hoàn toàn mới. Đúng như mong đợi từ lâu của người dùng
 • Hướng dẫn cập nhật lên phiên bản mới nhất Mac OS X Yosemite
  Mac OS X Yosemite là phiên bản mới nhất của Apple với nhiều cải tiến về tính năng và có giao diện đẹp mắt. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cập nhật lên phiên bản mới nhất này để cùng trải
 • Bản cập nhật ĐTCL 11.5 có gì mới?
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Mỗi bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý đều mang đến những thay đổi ảnh hưởng đến trải nghiệm game và bản update ĐTCL 11.5 cũng không phải là ngoại lệ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những điểm nổi bật trong bản cập nhật ĐTCL 11.5 mới nhất này.
 • Khám phá bản cập nhật mới nhất của Neverwinter - The Redeemed Citadel
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Perfect World Entertainment và Cryptic Studios đã tung ra tập thứ 2 cho The Redeemed Citadel của game Neverwinter. Bản cập nhật mới nhất của trò chơi sẽ tiếp tục chiến dịch đã được phát động vào tháng trước, nơi bạn sẽ hỗ trợ Zariel, người cai trị quyền lực của Avernus.
 • iOS 11.3 có gì mới? Tải iOS 11.3 cho iPhone, iPad, iPod được chưa?
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Người dùng iPhone, iPad, iPod Touch đã có thể tải hoặc cập nhật phiên bản iOS 11.3 mới nhất hiện nay, với nhiều tính năng mới, chắc chắn việc sở hữu iOS 11.3 sẽ mang lại cho chúng ta nhiều trải nghiệm, theo dõi bài viết đưới đây để biết được iOS 11.3 có gì mới nhé
 • iOS 10.3 có gì mới, những điểm mới trên iOS 10.3
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Apple đã chính thức tung ra phiên bản iOS 10.3 sau một thời gian dài thử nghiệm với các phiên bản beta. Vậy iOS 10.3 có gì mới và có đáng để cập nhật iOS 10.3 hay không là câu hỏi của khá nhiều độc giả. Taimienphi.vn sẽ có những giới thiệu đầy đủ nhất về những tính năng mới trên iOS 10.3 mà người dùng nên quan tâm trước khi cập nhật iOS 10.3
 • Chi tiết bản cập nhật Fortnite 12.40, thêm Prison và Agency
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Epic Games đã đưa ra rất nhiều thay đổi trong bản cập nhật Fortnite 12.40 và điển hình nhất là có thêm Prison và Agency. Vậy còn những thay đổi gì khác? Có điểm gì thú vị? Bạn đọc tìm hiểu ngay cùng thuthuat.taimienphi.vn nhé!
 • Điểm mới trên iOS 13.3.1
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Apple đã chính thức phát hành iOS 13.3.1 cho tất cả các thiết bị tương thích. Như mọi khi, đây là tất cả những gì bạn cần biết để làm quen với bản cập nhật mới nhất này nhờ có các ghi chú "chính chủ" từ Apple đi kèm với bản phát hành.
 • MEmu cập nhật phiên bản 7.1.1
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  MEmu App Player được thiết kế để cung cấp cho người dùng trải nghiệm chơi game và sử dụng ứng dụng Android tốt nhất trên Windows. Bản cập nhât MEmu mới nhất bao gồm một số thay đổi đáng chú ý và hiệu suất chung được cải thiện 30%.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iOS 15 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ios 15 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • iOS 14.5 3/5 Bản cập nhật cải thiện hiệu năng thiết bị Apple
 • iOS 11.0.3 3/5 Bản cập nhật iOS mới nhất
 • iOS 10.3.1Phiên bản iOS mới nhất
 • IOS 10.3.2Cập nhật, vá lỗi bảo mật cho iPhone, iPad và iPod touch
 • iOS 11.4.1Bản iOS vá lỗi, cập nhật tính năng mới
 • iOS 13Hệ điều hành iOS cho iPhone, iPad, iPod Touch
 • iOS 14.4Bản cập nhật iOS cải thiện hiệu năng, thêm tính năng mới
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá