download Convert MP3 to Ringtone 1.0

Convert MP3 to Ringtone

 1.0

Download Convert MP3 to Ringtone - Tạo, chuyển đổi nhạc chuông

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 20/01/2016

Convert MP3 to Ringtone là một phần mềm mạnh mẽ, tiện ích để chuyển đổi cho nhạc chuông của bạn thêm phong phú.

Quảng cáo

Convert MP3 to Ringtone là một phần mềm giúp chuyển đổi nhạc chuông mạnh mẽ. Phần mềm này có thể chuyển đổi những file âm nhạc MP3 yêu thích của bạn từ định dạng WAV và CD sang định dạng nhạc chuông, bao gồm cả MP3, AAC, AC3, M4A, OGG, và WAV MP3, AAC, AC3, AMR, M4A, OGG và WAV một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Phần mềm hỗ trợ trích xuất các bài nhạc CD âm thanh kỹ thuật số sang các định dạng âm thanh WAV và MP3 với chất lượng tuyệt vời và tốc độ trích xuất cao, và máy nén MP3 có thể làm giảm kích thước của các tập tin MP3 xuống từ 30% -70%, tiết kiệm một khoảng không gian lớn cho điện thoại di động của bạn.

Ngoài ra Convert MP3 to Ringtone còn hỗ trợ chức năng chuyển đổi hàng loạt để chuyển đổi MP3 hoặc WAV , tính năng này giúp bạn dễ dàng chuyển đổi toàn bộ một danh sách các tập tin âm nhạc sang định dạng tập tin bạn mong muốn mà không giới hạn số lượng bài hát.
 
Các tính năng chính của Convert MP3 to Ringtone:

- Đảm bảo quá trình chuyển đổi nhanh chóng và chất lượng hoàn hảo.

- Chuyển đổi giữa các định dạng âm nhạc như MP3, AAC, AC3, M4A, OGG, và WAV MP3, AAC, AC3, AMR, M4A, OGG và WAV, định dạng được sử dụng trên hầu hết điện thoại di động.

- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian của người dùng.

- Hỗ trợ tùy chọn chất lượng nhạc chuông đầu ra.

Đây là phần mềm chuyên dụng rất tin cậy đối với người dùng yêu thích và mong muốn có các bản nhạc chuông mới lạ. Phần mềm sẽ đem đến cho bạn thêm nhiều điều thú vị với đa dạng định dạng nhạc chuông khác nhau.
 Liên kết tải về - [1.85 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Convert MP3 to Ringtone được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat convert mp3 to ringtone là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Convert MP3 to Ringtone 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá