download WinX iPhone Ringtone Maker 1.0.1

WinX iPhone Ringtone Maker

 1.0.1

Download WinX iPhone Ringtone Maker - Tạo nhạc chuông dành cho iPhone

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 05/05/2017

WinX iPhone Ringtone Maker là ứng dụng tạo nhạc chuông đơn giản mà hiệu quả dành cho điện thoại iPhone với hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh và phiên bản các phiên bản iPhone. Phần mềm này còn tích hợp các công cụ giúp bạn chỉnh sửa để tạo các đoạn nhạc theo ý muốn, ghi thông tin tag cho âm thanh đầu ra, thêm các hiệu ứng âm thanh đặc biệt.

Quảng cáo
WinX iPhone Ringtone Maker có khả năng chuyển đổi hầu hết các định dạng âm thanh sang dạng nhạc chuông M4R sử dụng cho iPhone. Các tập tin âm thanh đầu vào được hỗ trợ gồm MP3, WAV, WMA, OGG, AAC, MP4, M4A, FLAC, FLA, MPC, MP+, MPP, AIFF, AC3, APE, MP2, MP1, M4B, XM, IT, S3M, MOD, MTM, UMX,... Nó cũng hỗ trợ hầu hết các phiên bản iPhones như iPhone 5, iPhone 4S, iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3G.

Aimersoft iPhone Ringtone Maker cũng là ứng dụng tạo nhạc chuông cho iPhone có các tính năng tương tự. Bạn có thể sử dụng Aimersoft iPhone Ringtone Maker để đối chiếu chất lượng nhạc chuông được tạo ra với phần mềm trên.

Những cập nhật mới nhất trong WinX iPhone Ringtone Maker 1.0.1:

- Cải thiện chất lượng nhạc chuông dành cho iPhone

 

WinX iPhone Ringtone Maker còn bổ sung các hiệu ứng Fade-in và Fade-out để nâng cao chất lượng cho đoạn nhạc, loại bỏ giọng cao và thấp bị biến dạng không thể nghe được trên iPhone. Chức năng DSP, cho phép người dùng tăng hoặc giảm âm lượng ban đầu của đoạn nhạc để phù hợp khi sử dụng trên điện thoại.
 
 
WinX iPhone Ringtone Maker cũng hỗ trợ bạn nghe nhạc chuông theo vòng lặp với tính năng Loop play select part trước khi chuyên đổi và xác định thông tin nhạc chuông đầu ra, bao gồm tiêu đề, tác giả, album, thể loại và năm. Với công cụ này, bạn sẽ có được những bản nhạc chuông iPhone độc đáo chỉ với một vài bước tạo nhạc đơn giản.
 
Các tính năng chính của WinX iPhone Ringtone Maker:
 
- Chuyển đổi hầu hết âm thanh sang nhạc chuông iPhone
- Thêm hiệu ứng Fade-in và Fade-out cho nhạc chuông
- Tăng giảm âm lượng ban đầu
- Nghe nhạc theo vòng lặp và ghi thông tin tag đầu ra
- Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh đầu vào và hầu hết các phiên bản iPhone
 


Liên kết tải về - [1.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinX iPhone Ringtone Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winx iphone ringtone maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinX iPhone Ringtone Maker 1.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ringtonizer 3/5 Tạo nhạc chuông cho điện thoại
  • NowSmart Cut 3/5 Hỗ trợ cắt nhạc và tạo nhạc chuông
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá