download Culture Trip Cho Android

Culture Trip

 Cho Android

Download Culture Trip - Ứng dụng tìm hiểu thông tin các địa điểm du lịch trên khắp thế giới

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 15/10/2019

Culture Trip là ứng dụng giúp bạn lên kế hoạch cho kỳ nghỉ với chi phí tiết kiệm và tốt nhất, với Culture Trip, bạn sẽ được cung cấp thông tin chi tiết tại hơn 300 địa điểm du lịch nổi tiếng trên khắp thế giới để biến kỳ nghỉ của bạn thành một kỷ niệm khó quên.


Giới thiệu ứng dụng Culture Trip:

Thông qua Culture Trip, người dùng có thể đọc trải nghiệm và nhận xét về các chuyến phiêu lưu tới các địa điểm trên khắp thế giới. Khám phá các mức giá tiết kiệm của các địa điểm tham quan và chương trình du lịch hấp dẫn. Lên kế hoạch cho kỳ nghỉ và tạo ra những cuộc phiêu lưu mới tuyệt vời mà bạn đang ấp ủ.

culture trip

Tải Culture Trip - Ứng dụng tìm hiểu thông tin các địa điểm du lịch trên khắp thế giới

Culture Trip không chỉ giới thiệu hành trình khám phá hấp dẫn mà còn chứa cả những câu chuyện thú vị của những tín đồ xê dịch. Ứng dụng du lịch này nổi bật với nội dung đa dạng kèm hình ảnh, video minh họa sống động và bản đồ chỉ dẫn đường đi chính xác, chắc chắn sẽ là hướng dẫn viên du lịch đáng yêu, thân thiện ngay trong túi xách của bạn hè này.

Các tính năng chính của Culture Trip:

- Xem tìm hiểu những địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới

- Khám phá các địa điểm

- Đánh dấu bài viết

- Tạo danh sách yêu thích

- Chia sẻ câu chuyện với bạn bè trên mạng xã hội.

Ứng dụng liên quan:

Trip.com cũng là ứng dụng du lịch giúp người dùng săn tìm các ưu đãi về chuyến bay, phòng khách sạn giá rẻ, Trip.com đặc biệt phù hợp với những ai đang có dự định du lịch tại Trung Quốc nhờ tính năng tìm vé tàu và đặt chỗ nhanh chóng.


Liên kết tải về - [20M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Culture Trip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat culture trip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Culture Trip Cho Android

Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. SnapTik
    2. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm