download CV xin việc ngành kỹ thuật ứng dụng File PDF

CV xin việc ngành kỹ thuật ứng dụng

 File PDF

Download CV xin việc ngành kỹ thuật ứng dụng - Mẫu CV xin việc dành cho ngành kỹ thuật ứng dụng

Trần Văn Việt  cập nhật: 31/05/2016

CV xin việc ngành kỹ thuật ứng dụng là mẫu CV xin việc hay nhất mà chúng tôi cung cấp cho các bạn ứng viên đang muốn xin việc trong ngành kỹ thuật ứng dụng tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Một CV xin việc ấn tượng sẽ giúp bạn quảng cáo được bản thân, tạo được sự chú ý từ nhà tuyển dụng đồng thời có thể cạnh tranh và vượt qua nhiều đối thủ khác để có được công việc như mong muốn.

Quảng cáo

CV xin việc ngành kỹ thuật ứng dụng gồm có các phần nội dung chính là: nêu rõ vị trí ứng tuyển, thông tin cá nhân, mục tiêu nghề nghiệp, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, các kỹ năng cần có cho công việc, sở thích cá nhân. Đây cũng là cấu trúc cơ bản của một CV xin việc ở các ngành nghề khác, ví dụ như CV xin việc ngành IT. Nếu bạn là sinh viên IT vừa ra trường và đang cần tìm việc thì tham khảo mẫu CV xin việc ngành IT của chúng tôi.

 

download cv xin viec nganh ky thuat ung dung

 


Viết một CV xin việc cũng cần phải tìm hiểu kỹ càng để tránh những sai sót, bạn phải nêu chính xác tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của bạn vì đây là những thông tin liên lạc duy nhất mà nhà tuyển dụng có từ bạn. Nêu mục tiêu nghề nghiệp nên ngắn gọn, tạo một vài tiểu mục để tóm tắt các kỹ năng của mình, liệt kê các công việc theo thứ tự việc gần nhất trở đi kèm theo chức danh mà mình đã nắm giữ và mục tiêu cụ thể. Bạn cũng phải nêu các khóa đào tạo mà mình đã tham gia, các chứng chỉ, bằng cấp có được vì đây là những chi tiết rất quan trọng đối với một CV kỹ thuật. Và bạn cũng đừng quên đính kèm số điện thoại hay địa chỉ e-mail để nhà tuyển dụng liên lạc lại với mình.

Với những bạn muốn ứng tuyển vào các công ty nước ngoài, cùng với các kỹ năng nghề nghiệp các doanh nghiệp nước ngoài còn đòi hỏi trình độ ngoại ngữ ở bạn thể hiện ngay ở việc bạn cần chuẩn bị một CV tiếng Anh cho họ. Bạn tham khảo CV tiếng Anh và cách viết sao cho hiệu quả, ấn tượng nhất.

Cùng với CV xin việc, các ứng viên cũng phải chuẩn bị một đơn xin việc để gửi đến nhà tuyển dụng. Nếu như CV xin việc là nơi bạn trình bày các kỹ năng để phục vụ cho nghề nghiệp của mình thì đơn xin việc giống như một lời ngỏ và là cầu nối của bạn với nhà tuyển dụng.


Liên kết tải về - [582 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CV xin việc ngành kỹ thuật ứng dụng được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cv xin việc ngành kỹ thuật ứng dụng là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CV xin việc ngành kỹ thuật ứng dụng File PDF


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá