download Dạy bé hình tròn, hình tam giác (Ebook)

Dạy bé hình tròn, hình tam giác

 (Ebook)

Download Dạy bé hình tròn, hình tam giác - Dạy bé chơi với hình tròn, hình tam giác

Thu Hà  cập nhật: 30/03/2018

Dạy bé hình tròn, hình tam giác là các hướng dẫn, cuốn giáo trình hỗ trợ các bậc phụ huynh, các cô giáo hướng dẫn để các bạn, các bé nhận biết được hình tròn, hình tam giác, tính chất của hình tròn, hình tam giác.

Quảng cáo

Dạy bé hình tròn, hình tam giác như một trò chơi giúp các bé tiếp thu nhanh và nhớ lâu hơn, nó được phân chia ra các phần cụ thể với các kế hoạch cụ thể, nội dung cụ thể, các mẹ đọc và làm theo sách là được.

Khi lớn lên, các bé đều sẽ gặp lại các hình tam giác, hình tròn trong các chương trình học, khi học về tam giác, các bé sẽ được làm quen với nhiều loại hình tam giác khác nhau như tam giác đều, tam giác cân ... cùng với đó là cách tính diện tích tam giác hay tính chu vi, các cách tính diện tích tam giác ứng với mỗi loại hình đều có công thức khác nhau đòi hỏi các bé phải thật nhớ mới có thể vận dụng chính xác được.


Dạy bé hình tròn, hình tam giác
Download Dạy bé hình tròn, hình tam giác - Phần mềm Dạy bé chơi với hình tròn, hình tam giác

Bộ giáo án dạy bé hình tròn, hình tam giác gồm 3 phần:

Phần 1: Mục đích yêu cầu.
Phần 2: Chuẩn bị
Phần 3: Tổ chức hoạt động.Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Công thức tính chu vi, diện tích hình chữ nhật chuẩn nhất theo SGK
  Công thức tính chu vi, diện tích hình chữ nhật chuẩn nhất theo SGK giúp bạn đọc có thể củng cố lại kiến thức, áp dụng công thức chuẩn vào các bài tập để tính diện tích, chu vi hình chữ nhật.
 • Công thức tính đường chéo hình thoi
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Bạn có còn nhớ cách tính đường chéo hình thoi? Công thức nào để bạn có thể tính được đường chéo trong hình thoi? Mời bạn theo dõi chia sẻ dưới đây để cùng nhớ lại cách tính đường chéo hình thoi.
 • Công thức tính đường chéo hình bình hành
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Cách tính đường chéo hình bình hành cũng là một trong số các kiến thức cần thiết và quan trọng đối với các em học sinh trong quá trình giải toán hình học các lớp. Vậy em đã biết cách làm các dạng bài tập này hay chưa, nếu em vẫn còn đang loay hoay chưa biết làm như thế nào, vậy em có thể tham khảo bài viết của chúng tôi.
 • Công thức tính chu vi hình Vuông
  Theo định nghĩa cơ bản, chu vi hình vuông là tổng độ dài 4 cạnh bao quanh nó. Nếu quên hoặc chưa biết chi tiết công thức tính chu vi hình vuông như thế nào thì bài viết chia sẻ công thức tính chu vi
 • Công thức tính chu vi hình Thoi
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Trong chương trình toán học lớp 4, chúng ta đã biết đến khái niệm hình thoi là hình có 4 cạnh bên bằng nhau. Vậyy cách tính chu vi hình thoi có giống như cách tính chu vi hình vuông hay không, mời các bạn và các em học sinh cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
 • Sơ đồ nhận biết các loại tứ giác Hình vuông, hình thoi, hình chữ nhật ...
  Taimienphi.vn xin chia sẻ sơ đồ nhận biết các loại tứ giác: Hình vuông, hình thoi, hình chữ nhật ... trong bài viết dưới đây giúp các em dễ dàng nhận dạng các hình trong bài là hình gì, chứng minh và
 • Cách tính đường chéo hình vuông
  By Chipu
  Nắm bắt cách tính đường chéo hình vuông là điều cần thiết, đây là kiến thức cơ bản giúp các bạn dễ dàng làm các bài tập liên quan hình vuông. Nếu bạn quên thì có thể tham khảo bài viết sau đây để bổ
 • Cách tính đường cao trong tam giác cân, đều, vuông
  Các bài tập Toán lớp 5 thường liên quan tới cách tính đường cao trong tam giác, tính diện tích tam giác, tính các cạnh ... nên việc nắm bắt công thức, cách tính đường cao tam giác là rất cần thiết,
 • Cách tính bán kính hình tròn
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Tính bán kính hình tròn là một trong những cách tính cơ bản mà hầu hết ai cũng biết, nếu còn bạn nào chưa biết công thức tính bán kính hình tròn hoặc đơn giản là bạn quá lâu không dùng đến dẫn đến quên mất, thì hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu lại cách tính bán kính hình tròn trong bài viết dưới đây.
 • Cách tính diện tích hình tròn có đường kính
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Cách tính diện tích hình tròn có đường kính sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Thông thường, công thức tính diện tích hình tròn dựa vào bán kính và số pi, nhưng nhiều bài toán lại cho đường kính thì bạn vẫn có thể giải được bài tập này với các bước dưới đây.
 • Quy tắc dạy con viết chữ đẹp theo chuẩn
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Quy tắc dạy con viết chữ đẹp theo chuẩn là một trong số những tài liệu chuẩn bị cho bé vào lớp 1 được nhiều các ông bố, bà mẹ quan tâm và ứng dụng nhất hiện nay. Với nhưng quy tắc dạy con viết chữ đẹp theo chuẩn này các bậc phụ huynh cần có sự hướng dẫn cũng như dạy kiến thức nền tảng ngay từ ban đầu, cần có sự chỉ bảo, uốn nắn ngay từ khi trẻ học cầm bút. Vây hãy cùng tìm hiểu quy tắc dạy con viết chữ đẹp theo chuẩn cũng như tránh mất thời gian nhất.
 • Dạy bé học toán với Minute Math
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Dạy bé học toán với Minute Math giúp các bé làm quen với các phép tính đơn giản cộng trừ nhân chia. Minute Math cung cấp nhiều cấp độ lựa chọn giúp bé học toán, làm quen và thực hiện tính toán các phép tính đơn giản.
 • Giải bài tập trang 71 SGK toán 2
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Giải bài tập trang 71 SGK toán 2 - 100 trừ đi một số là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 2 làm quen cũng như biết được phép trừ với số bị trừ có 3 chữ số. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và tham khảo hướng dẫn làm bài, đáp án chi tiết trên tài liệu giải toán lớp 2. Chắc chắn tài liệu này sẽ đem lại hiệu quả học tập tốt hơn cho các em học sinh.
Dạy bé hình tròn, hình tam giác - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dạy bé hình tròn, hình tam giác được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dạy bé hình tròn, hình tam giác là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dạy bé hình tròn, hình tam giác (Ebook)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm