download Minute Math 3.1

Minute Math

 3.1

Download Minute Math - Hỗ trợ học toán cho bé

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/09/2023

Nếu phần mềm toán học MathType chủ yếu hướng vào các đối tượng học sinh, sinh viên thì Minute Math là công cụ giáo dục dành cho mọi lứa tuổi học sinh. Với lời giải thích rõ ràng và cách tính nhanh chóng, Minute Math giúp rèn luyện kỹ năng toán học hiệu quả.


Giới thiệu ứng dụng Minute Math, giúp bé học toán

Mặc dù không sở hữu kho học liệu đa dạng, "bám sát đề thi thật" như Tú Tài (https://tutai.vn), Minute Math vẫn có ưu điểm đó là ứng dụng được thiết kế nhỏ gọn thông minh hỗ trợ bạn dạy cho bé học toán hiệu quả. Công cụ giúp cho các em học toán và phản xạ tính toán các phép tính nhanh. Với giao diện trực quan của ứng dụng Minute Math, các bé dễ dàng sử dụng. Chỉ cần nhập tên, chọn mức độ dễ khó theo các số, sau đó chọn các phép tính ( như: cộng, trừ, nhân, chia) và chọn thời gian cho mỗi câu trả lời. Chỉ vài thao tác đơn giản với Minute Math là các bé có thể tự học và làm bài tập toán hiệu quả.

minute math

Download Minute Math - Hỗ trợ học toán cho bé

Bạn đang muốn kèm cặp các bé tự học thêm môn Toán ở nhà, giúp các bé làm quen tính toán nhanh đối với các phép tính đơn giản. Tuổi các bé đang còn ham chơi không chịu tự học bài mà phải nhờ bố mẹ, ông bà kèm cặp. Và Minute Math chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.

Những tính năng chính của công cụ Minute Math

- Công cụ hỗ trợ dạy toán cho các bé hiệu quả.
- Giúp các bé học Toán và làm quen tính toán các phép tính đơn giản.
- Giao diện trực quan của ứng dụng Minute Math, các bé dễ dàng sử dụng.
- Chọn mức độ dễ khó theo các số, sau đó chọn các phép tính ( như: cộng, trừ, nhân, chia) và chọn thời gian cho mỗi câu trả lời. 

Phần mềm liên quan 

Khám phá kho học liệu phong phú và chất lượng tại Tutai.vn, nơi bạn có thể tìm thấy hàng ngàn bài tập nâng cao không chỉ Toán, Văn, Anh và nhiều môn học khác. Tutai.vn cam kết đáp ứng nhu cầu học trực tuyến của bạn với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

MathType cũng là ứng dụng học toán những dành cho những cấp học lớn hơn với khả năng soạn các công thức và nhập các ký hiệu Toán học khá dễ dàng, MathType hỗ trợ rất đắc lực cho các em học sinh và giáo viên trong công việc tạo tài liệu bài tập, đồ án, bài kiểm tra môn học.


Liên kết tải về - [290 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Minute Math - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Minute Math được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat minute math là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm