download Minute Math 3.1

Minute Math

 3.1

Download Minute Math - Hỗ trợ học toán cho bé

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 23/01/2021

Nếu phần mềm gõ công thức toán học MathType chủ yếu hướng vào các đối tượng học sinh, sinh viên và người nghiên cứu thì Minute Math là ứng dụng hỗ trợ bạn dạy bé học toán hiệu quả. Đó là công cụ giúp các bé học Toán và làm quen tính toán các phép tính đơn giản. Với Minute Math chỉ cần vài thao tác đơn giản là các bé đã sử dụng được.

Quảng cáo

Giới thiệu ứng dụng Minute Math, giúp bé học toán

Ứng dụng Minute Math được thiết kế nhỏ gọn thông minh hỗ trợ bạn dạy cho bé học toán hiệu quả. Công cụ giúp cho các em học toán và phản xạ tính toán các phép tính nhanh. Với giao diện trực quan của ứng dụng Minute Math, các bé dễ dàng sử dụng. Chỉ cần nhập tên, chọn mức độ dễ khó theo các số, sau đó chọn các phép tính ( như: cộng, trừ, nhân, chia) và chọn thời gian cho mỗi câu trả lời. Chỉ vài thao tác đơn giản với Minute Math là các bé có thể tự học và làm bài tập toán hiệu quả.

minute math

Download Minute Math - Hỗ trợ học toán cho bé

Bạn đang muốn kèm cặp các bé tự học thêm môn Toán ở nhà, giúp các bé làm quen tính toán nhanh đối với các phép tính đơn giản. Tuổi các bé đang còn ham chơi không chịu tự học bài mà phải nhờ bố mẹ, ông bà kèm cặp. Và Minute Math chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.

Những tính năng chính của công cụ Minute Math

- Công cụ hỗ trợ dạy toán cho các bé hiệu quả.
- Giúp các bé học Toán và làm quen tính toán các phép tính đơn giản.
- Giao diện trực quan của ứng dụng Minute Math, các bé dễ dàng sử dụng.
- Chọn mức độ dễ khó theo các số, sau đó chọn các phép tính ( như: cộng, trừ, nhân, chia) và chọn thời gian cho mỗi câu trả lời. 

Phần mềm liên quan 

MathType cũng là ứng dụng học toán những dành cho những cấp học lớn hơn với khả năng soạn các công thức và nhập các ký hiệu Toán học khá dễ dàng, MathType hỗ trợ rất đắc lực cho các em học sinh và giáo viên trong công việc tạo tài liệu bài tập, đồ án, bài kiểm tra môn học.


Liên kết tải về - [290 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Minute Math - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Minute Math được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat minute math là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm