download Đề cương ôn tập học kỳ 1 môn Ngữ văn 9 File DOC

Đề cương ôn tập học kỳ 1 môn Ngữ văn 9

 File DOC

Download Đề cương ôn tập học kỳ 1 môn Ngữ văn 9 - Tài liệu ôn tập Ngữ văn 9 tổng hợp

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 29/01/2018

Đề cương ôn tập học kỳ 1 môn Ngữ văn 9 được xây dựng với đầy đủ các kiến thức trọng tâm cho các em học sinh lớp 9 ôn tập chuẩn bị cho kì thi hết học kì 1 sắp tới. Các bạn có thể tham khảo chi tiết đề cương ôn tập học kỳ 1 môn Ngữ văn 9 dưới đây và lưu lại ôn thi hoàn toàn miễn phí.


Đề cương ôn tập học kỳ 1 môn Ngữ văn 9 được xây dựng với 3 phần nội dung chính được phân chia thành các phần rất rõ ràng bao gồm văn bản, tiếng việt và tập làm văn. Các kiến thức trong mỗi phần đều là được lựa chọn từ những kiến thức chính trọng tâm vì thế các em học sinh sẽ dễ dàng nắm bắt được các nội dung quan trọng để ôn tập hiệu quả nhất, giúp các em tiết kiệm đáng kể thời gian tìm kiếm tài liệu ôn tập.

de cuong on tap hoc ky 1 mon ngu van 9
Download đề cương ôn tập học kỳ 1 môn Ngữ văn 9 

Với tài liệu đề cương ôn tập học kỳ 1 môn Ngữ văn 9, các em học sinh lớp 9 sẽ được hệ thống lại toàn bộ kiến thức Ngữ văn đã học trong học kì 1 một cách khoa học, bài bản và dễ học, dễ nhớ. Qua đây các em sẽ học tốt hơn môn Ngữ văn trên lớp trong học kì 1 và có kiến thức nền tảng vững vàng để học tốt môn học này trong học kì 2 cũng như đạt được kết qảu cao trong các kì thi Ngữ văn sắp tới.

Để nâng cao kỹ năng thực hành, các em học sinh lớp 9 có thể tham khảo thêm đề thi học kì 1 môn Ngữ văn lớp 9 để làm quen với cấu trúc đề thi và các dạng bài tập thường được ra trong đề thi Ngữ văn chính thức. Hơn thế nữa đề thi học kì 1 môn Ngữ văn lớp 9 còn có đáp án kèm theo nên rất thuận tiện cho các em học sinh chủ động sắp xếp thời gian tự học, tự ôn tập tại nhà.

Ngoài ra còn có rất nhiều các mẫu đề cương ôn tập khác cho các em học sinh lớp 9 như đề cương ôn thi học kì 1 môn tiếng anh lớp 9 giúp các em học sinh có thêm tài liệu học tốt môn tiếng anh ở học kì 1 lớp 9. Nội dung đề cương ôn thi học kì 1 môn tiếng anh lớp 9 tập trung vào các kiến thức ngữ pháp và bài tập để các em học sinh vận dụng kiến thức vào thực hành.


Liên kết tải về - [768 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đề cương ôn tập học kỳ 1 môn Ngữ văn 9 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề cương ôn tập học kỳ 1 môn Ngữ văn 9 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề cương ôn tập học kỳ 1 môn ngữ văn 9 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề cương ôn tập học kỳ 1 môn Ngữ văn 9 File DOC

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm