download Đề kiểm tra học kì 1 môn Hóa học lớp 10 File DOC

Đề kiểm tra học kì 1 môn Hóa học lớp 10

 File DOC

Download Đề kiểm tra học kì 1 môn Hóa học lớp 10 - Đề thi lớp 10 môn Hóa học có đáp án

Diệu Hương Giang  cập nhật: 13/02/2018

Đề kiểm tra học kì 1 môn Hóa học lớp 10 là đề thi chính thức do bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành vì thế các thầy cô giáo và các em học sinh lớp 10 có thể lưu lại ngay đề kiểm tra học kì 1 môn Hóa học lớp 10 về làm tài liệu ôn tập, ôn thi môn Hóa học. Việc chăm chỉ luyện tập sẽ giúp các em học tốt môn hóa và đạt kết quả cao trong kì thi hết học kì 1 sắp tới.

Quảng cáo
Đề kiểm tra học kì 1 môn Hóa học lớp 10 được xây dựng dưới dạng bài tập tự luận với thời gian làm bài là 45 phút với 2 phần bài tập là phần chung dành cho tất cả các học sinh, phần riêng có 2 phần là phần dành cho các lớp ban cơ bản D và phần dànhcho các lớp ban cơ bản A và ban KHTN. Đề kiểm tra học kì 1 môn Hóa học lớp 10 có đáp án kèm theo. Vì thế sau khi kiểm tra các bạn có thể đối chiếu kết quả để kiểm tra bài làm của mình, giúp các em xác định được lực học của bản thân chính xác nhất.
Đề kiểm tra học kì 1 môn Hóa học lớp 10
Download Đề kiểm tra học kì 1 môn Hóa học lớp 10

Đề thi học kì 1 môn Hóa học lớp 10 cũng là tài liệu ôn thi môn Hóa học rất hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 10 với phần kiểm tra trắc nghiệm và bài tập tự luận. Với sự chăm chỉ luyện tập làm đề thi học kì 1 môn Hóa học lớp 10, các em không chỉ học tốt môn Hóa học trên lớp mà còn đạt được thành tích cao trong kì thi cuối hk1 sắp tới.


Liên kết tải về - [116 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đề kiểm tra học kì 1 môn Hóa học lớp 10 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề kiểm tra học kì 1 môn Hóa học lớp 10 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề kiểm tra học kì 1 môn hóa học lớp 10 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề kiểm tra học kì 1 môn Hóa học lớp 10 File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá