download Đề thi đại học môn Hóa khối B 2014 (Đề thi + đáp án)

Đề thi đại học môn Hóa khối B

 2014 (Đề thi + đáp án)

Download Đề thi đại học môn Hóa khối B - Đề thi môn Hóa học khối B năm 2014

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 17/11/2017

Trong buổi sáng hôm nay 10/7, các thí sinh đã hoàn thành xong bài thi môn Hóa học khối B. Mức độ đề được đánh giá là phù hợp và nhiều thí sinh tỏ ra vui vẻ sau khi kết thúc thời gian làm bài

Quảng cáo

Taimienphi.vn mời độc giả cùng xem lại mã đề thi 739 đề thi đại học môn Hóa khối B(Chi tiết các bạn vào phiên bản để Tải về nhé).

Ngoài đề thi đại học môn Hóa khối B, các bạn có thể tham khảo thêm đề thi đại học môn Sinh cũng là một trong các môn thi quan trọng bắt buộc đối với các bạn học sinh lựa chọn thi đại học, cao đẳng khối B, đề thi đại học môn Sinh năm 2014 sẽ là tài liệu thực hành và ôn tập sinh học rất hữu ích cho các thí sinh trước kì thi chính thức.

de thi dai hoc mon hoa khoi b

Đáp án

dap an dai hoc mon hoa khoi b

(Nguồn: Internet, hocmai.vn)

Taimienphi.vn sẽ cập nhật đề thi và đáp án chính xác nhất của Bộ GD-ĐT. Mời độc giả chú ý đón xem!

Ngoài việc tham khảo đề thi thì các bạn học sinh lớp 12 có thể lưu lại 11 bài tập từ vựng tiếng anh lớp 12 để ôn tập và thực hành làm các bài tập về từ vựng tiếng anh, qua việc luyện tập thử sức với 11 bài tập từ vựng tiếng anh lớp 12 các bạn sẽ trau dồi cho mình vốn từ vựng tiếng anh, nâng cao kỹ năng sử dụng từ vựng và học tốt hơn môn học này.


Liên kết tải về - [133 kb]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi đại học môn Hóa khối B được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi đại học môn hóa khối b là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi đại học môn Hóa khối B 2014 (Đề thi + đáp án)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá