download Đề thi đại học môn Sinh 2014 (Đề thi + đáp án)

Đề thi đại học môn Sinh

 2014 (Đề thi + đáp án)

Download Đề thi đại học môn Sinh - Đề thi đại học môn Sinh học năm 2014 có đáp án

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/11/2017

Thí sinh trên cả nước vừa hoàn thành bài thi Đại học môn Sinh học trong buổi chiều hôm nay 9/7/2014. Cùng taimienphi.vn xem lại đề và gợi ý đáp án do trung tâm hocmai.vn cung cấp

Quảng cáo

Theo đánh giá, đề thi môn Sinh học năm nay dài và khó, vì vậy đã có không ít các thi sinh tỏ ra thất vọng về bài thi của mình.

Mời độc giả xem lại đề thi môn Sinh học 2014 (Chi tiết các bạn vào mục phiên bản để tải về)

de thi dai hoc mon sinh

 

Đáp án mã đề 169

dap an dai hoc mon sinh

(nguồn: internet, hocmai.vn)

Taimienphi.vn sẽ cập nhật đáp án sớm và chính xác nhất của Bộ GD-ĐT, mời quý vị độc giả chú ý đón xem.

Ngoài đề thi đại học môn Sinh, các bạn có thể tham khảo thêm đề thi đại học môn Địa khối C năm 2014 để thực hành làm thử đề thi và kiểm tra kiến thức Địa lý của mình, đối với các bạn thí sinh đăng ký thi khối C, đề thi đại học môn Địa khối C có đáp án kèm theo để các bạn đối chiếu lại kết quả bài làm của mình chính xác nhất.

Đối với những bạn học sinh lựa chọn thi khối D thì đề thi đại học môn Văn khối D năm 2014 cũng là tài liệu tham khảo hữu ích mà các bạn không nên bỏ qua, với đề thi đại học môn Văn khối D, các em sẽ làm quen với cấu trúc đề và tự tin hơn trong kì thi đại học chính thức sắp tới.


Liên kết tải về - [12 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi đại học môn Sinh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi đại học môn sinh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi đại học môn Sinh 2014 (Đề thi + đáp án)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá