download Đề thi đại học môn tiếng Anh khối D 2014 (Đề thi + đáp án)

Đề thi đại học môn tiếng Anh khối D

 2014 (Đề thi + đáp án)

Download Đề thi đại học môn tiếng Anh khối D - Đề thi đại học môn tiếng Anh khối D 2014 có đáp án

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 17/11/2017

Các em thí sinh trên cả nước đã hoàn thành xong bài thi môn Tiếng Anh khối D năm 2014. Taimienphi.vn mời độc giả cùng thí sinh xem lại đề thi và gợi ý đáp án do trung tâm hocmai.vn cung cấp

Quảng cáo

Mời độc giả và các em thí sinh xem đề thi cũng như gợi ý đáp án bộ môn Tiếng Anh khối D năm 2014 (Mã đề 137). Toàn bộ nội dung đề thi đại học môn tiếng Anh khối D được đăng tải dưới đây rất cụ thể.

Ngoài đề thi đại học môn tiếng Anh khối D thì đề thi đại học môn Văn khối D cũng là tài liệu ôn tập rất quan trọng dành cho các em học sinh lớp 12 có dự định đăng ký thi đại học khối D, đề thi đại học môn Văn khối D là tài liệu để các bạn học sinh làm quen với cấu trúc đề thi môn Văn, qua đó các em cũng có thể thực hành làm các bài tập này để ôn tập kiến thức đã học và nâng cao kỹ năng làm đề thi của mình.

de thi dai hoc mon tieng anh khoi d

de thi dai hoc mon tieng anh khoi d

Chi tiết các bạn vào mục Các phiên bản để tải đề thi + gợi ý đáp án.

Ngoài ra với các bạn học sinh có nguyện vọng thi Đại học khối A thì đề thi đại học môn Toán năm 2014 cũng là tài liệu luyện thi rất hiệu quả mà các bạn có thể lưu lại để tự ôn tập ngay tại nhà, đề thi đại học môn Toán năm 2014 có đáp án kèm theo vì thế các bạn học sinh có thể đối chiếu kết quả và chấm điểm bài làm của mình rất chính xác.

Taimienphi.vn cập nhật đáp án mới và chính xác nhất của Bộ GD-ĐT, mời quý vị và các em thí sinh đón đọc


Liên kết tải về - [245 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi đại học môn tiếng Anh khối D được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi đại học môn tiếng anh khối d là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi đại học môn tiếng Anh khối D 2014 (Đề thi + đáp án)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá