download Đề thi đại học môn Văn khối D 2014 (Đề thi + đáp án)

Đề thi đại học môn Văn khối D

 2014 (Đề thi + đáp án)

Download Đề thi đại học môn Văn khối D - Đề thi đại học môn Ngữ Văn khối D năm 2014 có gợi ý đáp án

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 16/11/2017

Buổi sáng ngày hôm nay 10/7, thí sinh đã hoàn thành xong bài thi môn Ngữ Văn khối D năm 2014. Dưới đây là đề thi cũng như gợi ý đáp án do trung tâm hocmai.vn cung cấp giúp cho độc giả và các thí sinh tham khảo

Quảng cáo

Mời độc giả cùng thí sinh xem lại đề thi môn Ngữ Văn khối D năm 2014

de thi dai hoc mon van khoi d

Độc giả và các em thi sinh tải về gợi ý Đáp án tại mục Phiên bản. Taimienphi.vn cập nhật đáp án mới và chính xác nhất của Bộ GD-ĐT, mời quý vị và em thí sinh đón đọc.

Ngoài ra các em có thể tham khảo thêm đề thi đại học môn văn khối C để so sánh cấu trúc đề thi, mức độ khó dễ của đề thi đại học môn văn khối C và môn Văn khối D, qua đó kiểm tra lại đáp án bài làm của mình đã chính xác hay chưa.

Bên cạnh đề thi văn thì đề thi đại học môn Địa khối C cũng là tài liệu được rất nhiều các em học sinh lớp 12 quan tâm để làm tài liệu ôn thi, chuẩn bị cho kì thi đại học sắp tới, đề thi đại học môn Địa khối C có đáp án kèm theo rất chi tiết để các em thực hành và tự chấm điểm bài làm của mình chính xác nhất.


Liên kết tải về - [12 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi đại học môn Văn khối D được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi đại học môn văn khối d là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi đại học môn Văn khối D 2014 (Đề thi + đáp án)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá