download Đề thi giữa học kì 1 lớp 5 môn Tiếng Anh năm học 2017 2018 File ZIP

Đề thi giữa học kì 1 lớp 5 môn Tiếng Anh năm học 2017 2018

 File ZIP

Download Đề thi giữa học kì 1 lớp 5 môn Tiếng Anh năm học 2017 2018 - Đề thi, đề kiểm tra giữa học kì 1 môn Tiếng Anh

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 10/12/2019

Bộ đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 5 được Taimienphi.vn tuyển chọn và giới thiệu đến các em nhằm cung cấp thêm một tài liệu ôn tập hữu ích cho kì thi giữa kì sắp tới. Đề thi giữa kì 1 môn Tiếng Anh tập hợp được những dạng câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong đề thi, qua việc tham khảo đề thi, các em sẽ có dịp thực hành vốn kiến thức đã có vào việc xử lí những dạng bài tập cụ thể, qua đó giúp cho việc ôn tập được phong phú hơn về phương pháp, hiệu quả hơn về chất lượng.

Quảng cáo
Ôn tập và kiểm tra kĩ năng làm bài thực tế qua đề thi thử đã trở thành phương pháp học tập hiệu quả được giáo viên định hướng cho học sinh của mình. Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 5 được xây dựng dựa trên nền tảng kiến thức trọng tâm là những bài học trong chương trình Sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 5 nửa đầu học kì 1, bởi vậy thử sức với đề thi cũng là dịp để các em ôn tập lại kiến thức đã học, đồng thời rèn luyện kĩ năng làm bài, hoàn thiện câu bằng tiếng Anh.
Đề thi giữa học kì 1 lớp 5 môn Tiếng Anh năm học 2017-2018
Download Đề thi giữa học kì 1 lớp 5 môn Tiếng Anh năm học 2017-2018 - Phần mềm
 


Có thể điểm qua một số kiến thức trọng tâm trong Chương trình Tiếng Anh lớp 5 như:
* Về phần từ vựng:
+ Địa chỉ
+ Ngày nghỉ/ ngày lễ
+ Bữa tiệc
+ Ngày cuối tuần
* Về phần ngữ pháp:
+ Giới từ: on, in, at
+ Trạng từ chỉ mức độ thường xuyên
+ Quá khứ đơn của động từ
+ Mạo từ bất định a/an
Khi nắm vững những kiến thức trọng tâm của chương trình học, khi làm đề các em sẽ có dịp thực hành vào làm bài tập, qua đó không chỉ củng cố kĩ năng làm bài mà còn giúp các em có sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi.
 
Kì thi giữa học kì 1 sẽ tiến hành kiểm tra đánh giá với nhiều môn học khác nhau, bởi vậy bên cạnh Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 5, các em có thể tham khảo thêm Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 5 hay Đề thi giữa học kì 1 môn Toán lớp 5 mà Taimienphi.vn đã đăng tải.

Liên kết tải về - [9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đề thi giữa học kì 1 lớp 5 môn Tiếng Anh năm học 2017 2018 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi giữa học kì 1 lớp 5 môn Tiếng Anh năm học 2017 2018 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi giữa học kì 1 lớp 5 môn tiếng anh năm học 2017 2018 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi giữa học kì 1 lớp 5 môn Tiếng Anh năm học 2017 2018 File ZIP


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá