download Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 8 Đề 3

Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 8

 Đề 3

Download Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 8 - Đề thi, đề kiểm tra giữa học kì 1 môn Tiếng Anh

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 25/10/2019

Cùng với Toán và Ngữ văn, môn Tiếng Anh cũng là một trong số ba môn học chính của học sinh THCS nói chung và học sinh lớp 8 nói riêng, cùng đón đọc tài liệu tuyển tập đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 8 để ôn luyện, kiểm tra lại phần kiến thức về môn học này của bản thân nhé! 

Bên cạnh Đề thi giữa học kì 1 môn Toán lớp 8Đề thi giữa học kì 1 môn Ngữ văn lớp 8, để hoàn thành bài kiểm tra giữa kì với kết quả tốt, các em học sinh có thể tham khảo thêm Bộ đề kiểm tra giữa kì 1 môn Tiếng Anh lớp 8 được Taimienphi.vn giới thiệu bên dưới đây.

Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 8

Tổng hợp đề kiểm tra giữa kì 1 môn Tiếng Anh lớp 8:

* Tải đề số 1 TẠI ĐÂY
* Tải đề số 2 TẠI ĐÂY
* Tải đề số 3 TẠI ĐÂY

Các chủ đề đã học trong chương trình Tiếng Anh lớp 8 giữa kì I: My friends (Những người bạn của tôi), Making Arrangements (Sắp đặt, sắp xếp), At home (Ở nhà), Our past (Quá khứ của chúng ta), Study hatbits (Thói quen học tập), The young pioneers club (Các câu lạc bộ thanh thiếu niên).

Dạng bài thường gặp trong đề kiểm tra giữa kì 1 môn Tiếng Anh lớp 8:

- Pronunciation (phát âm): Chọn từ có cách phát âm khác những từ còn lại, chọn từ có phần trọng âm khác những từ còn lại.

- Grammar (Ngữ pháp): Chọn đáp án đúng để điền vào chỗ trống, chia động từ thích hợp ở trong ngoặc đơn để hoàn thành câu.

- Reading (Phần đọc):

+ Đọc đoạn văn đã cho và chọn đáp án đúng để điền vào chỗ trống.

+ Đọc đoạn văn và trả lời các câu hỏi.

- Writing (Phần viết):

+ Hoàn thành câu sao cho nghĩa không đổi so với câu gốc.

+ Viết câu hỏi cho phần gạch chân.

- Listening: Nghe và hoàn thành đoạn văn.

Thông qua một số đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 8 đã được tổng hợp và chọn lọc, các em học sinh có thể chủ động kiểm tra, đánh giá lượng kiến thức của bản thân, từ đó có kế hoạch ôn tập, bổ sung kiến thức cho phù hợp. Chúc các em đạt điểm cao trong kì thi sắp tới!Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 8 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi giữa học kì 1 môn tiếng anh lớp 8 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 8 Đề 3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm