download Đề thi giữa học kì 1 môn Ngữ văn lớp 9 Đề 3

Đề thi giữa học kì 1 môn Ngữ văn lớp 9

 Đề 3

Download Đề thi giữa học kì 1 môn Ngữ văn lớp 9 - Đề thi, đề kiểm tra giữa kì môn Ngữ văn lớp 9

Diệu Hương Giang  cập nhật: 25/10/2019

Bộ đề thi giữa học kì 1 môn Ngữ văn lớp 9 là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn học sinh lớp 9 trong việc ôn tập và chuẩn bị cho bài kiểm tra giữa kì môn Ngữ văn sắp tới. Tham khảo đề thi để củng cố và tích lũy thêm những kiến thức cần thiết cho kì thi các bạn nhé.


Quảng cáo

Đề thi giữa học kì 1 môn Ngữ văn lớp 9 là tập hợp những đề thi giữa kì môn Ngữ văn mới nhất 2019 sẽ giúp các em học sinh làm quen với cấu trúc cũng như cách thức ra đề. Thông qua việc luyện tập giải đề, các em không chỉ tự củng cố kiến thức đã học mà còn nâng cao kĩ năng viết bài, kĩ năng xử lí vấn đề của mình.

de thi giua hoc ki 1 mon ngu van lop 9

Đề thi giữa học kì 1 môn Ngữ văn lớp 9 giúp ôn tập kiến thức, củng cố kĩ năng cho học sinh

Tổng hợp đề thi học kì 1 môn Ngữ văn lớp 9

* Tải đề số 1 TẠI ĐÂY

* Tải đề số 2 TẠI ĐÂY

* Tải đề số 3 TẠI ĐÂY

Có thể nói kiến thức trong chương trình Ngữ văn lớp 9 vô cùng quan trọng bởi nó không chỉ góp phần đánh giá năng lực của người học trong năm học ấy mà còn là hành trang để học sinh vượt qua kì thi vào 10 sắp tới. Trong nửa đầu học kì 1 các em học sinh đã học nhiều văn bản quan trọng như: Chuyện người con gái Nam Xương, Hoàng Lê nhất thống chí, đặc biệt là Truyện Kiều của Nguyễn Du. Bên cạnh việc củng cố kiến thức văn bản các em có thể luyện tập thêm kĩ năng viết bài phân tích, cảm nhận về văn bản và kĩ năng viết bài nghị luận về một vấn đề xã hội (hay một tư tưởng đạo lí)

Đề thi giữa học kì 1 môn Ngữ văn lớp 9 sẽ xuất hiện những hình thức câu hỏi như: Đọc hiểu và trả lời những câu hỏi liên quan đến phương thức biểu đạt, biện pháp tu từ; Viết bài nghị luận xã hội về một chủ đề cho sẵn; Phân tích/ cảm nhận về một đoạn văn, đoạn thơ, nhân vật đã học.

Để việc ôn tập có hiệu quả, bên cạnh Đề thi giữa học kì 1 môn Ngữ văn lớp 9, các em học sinh có thể tham khảo, luyện tập song song cho những môn học khác như Tiếng Anh, Toán qua Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 9 và Đề thi giữa học kì 1 môn Toán lớp 9 đã được Taimienphi.vn tuyển chọn và đăng tải.


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi giữa học kì 1 môn Ngữ văn lớp 9 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi giữa học kì 1 môn ngữ văn lớp 9 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi giữa học kì 1 môn Ngữ văn lớp 9 Đề 3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá