download Đề thi giữa học kì 1 lớp 2 môn Tiếng Việt File Doc

Đề thi giữa học kì 1 lớp 2 môn Tiếng Việt

 File Doc

Download Đề thi giữa học kì 1 lớp 2 môn Tiếng Việt - Đề thi, đề kiểm tra giữa học kì 1 môn Tiếng Việt

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/12/2019

Đề thi giữa học kì 1 lớp 2 môn Tiếng Việt năm 2019 là tài liệu tham khảo hữu ích để thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thể giúp các em học sinh ôn tập có trọng tâm và hiệu quả cho bài kiểm tra giữa học kì 1 sắp tới. Mời quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh cùng tham khảo.


1. Nội dung Đề thi giữa học kì 1 lớp 2 môn Tiếng Việt

Đề thi giữa học kì 1 lớp 2 môn Tiếng Việt giúp các em học sinh lớp 2 làm quen với một số dạng đề thường xuyên được đưa vào đề thi giữa kì môn Tiếng Việt. Qua những câu hỏi cùng những dạng đề trong đề thi, các em học sinh có dịp vận dụng những kiến thức đã học vào làm từng dạng bài cụ thể. Đồng thời, thông qua hệ thống lời giải chi tiết, thầy cô và phụ huynh có thể đánh giá về năng lực, kiến thức của các em, qua đó có những kế hoạch ôn tập và củng cố kiến thức sao cho hiệu quả nhất để các em tự tin bước vào phòng thi.

Đề thi giữa học kì 1 lớp 2 môn Tiếng Việt sẽ kiểm tra 4 kĩ năng: Đọc -hiểu, Nghe, Chép chính tả, Viết bài văn, đoạn văn. Để hoàn thành tốt bài thi với kết quả cao, các em có thể tập trung vào một số bài học quan trọng đã học ở nửa đầu học kì 1 như bài tập đọc: Có công mài sắt, có ngày nên kim, Phần thưởng, Làm việc thật vui, Mít làm thơ,...bài tiếng Việt: Từ và câu, Từ ngữ về học tập, Dấu chấm hỏi...Về nội dung tập làm văn, các em có thể tự luyện tập viết bài giới thiệu bản thân, giới thiệu về những người thân yêu, bạn bè xung quanh.

de thi giua hoc ki 1 lop 2 mon tieng viet

Đề thi giữa học kì 1 lớp 2 môn Tiếng Việt giúp các em có thêm kĩ năng và tự tin khi vào phòng thi

Đề thi giữa học kì 1 lớp 2 tập trung vào khả năng đọc hiểu, chính tả và viết một đoạn văn ngắn cho chủ đề cho trước. Luyện tập trước cùng những đề thi sẽ giúp các em củng cố kiến thức, rèn luyện kĩ năng và có tâm lí thoải mái, tự tin nhất khi làm bài.

2. Đề thi liên quan

Bên cạnh Đề thi giữa học kì 1 lớp 2 môn tiếng Việt, Taimienphi.vn còn giới thiệu đến các em học sinh Đề thi giữa học kì 1 lớp 2 môn Toán, thầy cô và các em học sinh cùng đón đọc nhé.


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi giữa học kì 1 lớp 2 môn Tiếng Việt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi giữa học kì 1 lớp 2 môn tiếng việt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi giữa học kì 1 lớp 2 môn Tiếng Việt File Doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm