download Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường Đa Phúc

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường Đa Phúc

 

Download Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường Đa Phúc - Bài thi thử thpt 2015

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 23/06/2015

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường Đa Phúc là đề thi thử môn Tiếng anh của trường THPT Đa Phúc - TP Hà Nội, Taimienphi.vn xin chia sẻ lại tới bạn đọc cũng như các em học sinh quan tâm có thể tải Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường Đa Phúc để làm thử tại nhà.

Quảng cáo

Nằm trong hệ thống giáo dục và theo một số quy định chung trường THPT Đa Phúc đã tổ chức cho các em học sinh thi thử các môn thi trong kỳ thi THPT Quốc Gia trong số đó có môn Tiếng Anh.

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường Đa Phúc
Download Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường Đa Phúc - Bài thi thử thpt 2015


Cấu trúc "Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường Đa Phúc" theo đúng quy định của Bộ Giáo dục đã chỉ dẫn, đề thi gồm nhiều mã đề khác nhau - mỗi mã đề có 64 câu hỏi được làm dưới hình thức trắc nghiệm trong khoảng thời gian quy định là 90 phút (không kể thời gian giao đề)

Nhìn chung "Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường Đa Phúc" được đánh giá là phù hợp với các em học sinh của trường, tuy nhiên lại là khó với các em học sinh đang theo học những trường khác trong khu vực.

Trong đề có một số câu hỏi hay như:
"Question 13: Having been delayed by the heavy traffic....?"

Cũng theo các em học sinh đã làm đề thi này thì khả năng đạt được điểm số cao không nhiều, tuy nhiên các bạn học lực giỏi môn này có thể đạt được điểm 9 thậm chí là thang điểm tuyệt đối. Bên cạnh môn Tiếng Anh trường THPT Đa Phúc còn có đề thi thử của các môn khác, các em học sinh quan tâm có thể tìm và tải chúng trên Taimienphi.vn

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường Quảng La cũng là một trong những đề thi thử tiếng anh được đánh giá cao, các bạn và các em có thể tham khảo để ôn tập thêm

Taimienphi.vn luôn muốn mang tới cho các em học sinh những tài liệu ôn thi hay nhất !
 


Liên kết tải về - [734 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường Đa Phúc - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường Đa Phúc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi thử thpt quốc gia môn tiếng anh trường đa phúc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường Đa Phúc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá