download Đề thi tốt nghiệp môn Vật Lý 2014 (Đáp án)

Đề thi tốt nghiệp môn Vật Lý

 2014 (Đáp án)

Download Đề thi tốt nghiệp môn Vật Lý - Đề thi tốt nghiệp môn Vật Lý 2014 bao gồm đáp án

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 16/11/2017

Đề thi tốt nghiệp Vật Lý 2014 trong buổi chiều ngày 2/6/2014 đã kết thúc. Mức độ đề được đánh giá là đơn giản và khá dễ, và sẽ xuất hiện nhiều điểm 10 tối đa trong kỳ thi này. Cùng xem kết quả để tự đánh giá điểm số cho mình

Quảng cáo

Môn thi thứ 2 trong ngày 02/6/2014 là môn thi Vật Lý. Để thuận tiện cho độc giả, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh tiện theo dõi, Taimienphi xin gửi tới bộ đề thi tốt nghiệp môn Vật Lý 2014 có kèm kết quả chính xác nhất

Đề thi tốt nghiệp môn Vật Lý năm nay được đánh giá là đơn giản và chủ yếu là kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa lớp 12. Việc đạt điểm cao 8, 9 là không hề khó với các bạn học sinh. Điểm 10 cũng sẽ nhiều và rơi vào các bạn có lực học thật giỏi.

Với các thí sinh dự thi khối A thì ngoài đề thi tốt nghiệp môn Vật lý thì đề thi tốt nghiệp môn Hóa học cũng là tài liệu hữu ích mà các bạn học sinh lớp 12 cần sử dụng đến để ôn tập và nâng cao kỹ năng thực hành của mình, đề thi tốt nghiệp môn Hóa học có đáp án kèm theo để các thí sinh chấm điểm bài làm của mình chính xác và khách quan nhất.

Đề thi: (Mã đề 726)

đề thi môn lý 2014

 

 

Hiện Taimienphi.vn đã cập nhật đầy đủ đáp án của 6 bộ đề môn thi Vật Lý 2014 (Khi có đáp án chính thức từ Bộ Giáo dục và Đạo tạo, taimienphi.vn sẽ cập nhật ngay lập tức).

Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm đề thi tốt nghiệp môn tiếng anh để củng cố kiến thức tiếng anh và kỹ năng là bài tập tiếng anh một cách chính xác, việc chăm chỉ luyện tập làm các đề thi tốt nghiệp môn tiếng anh sẽ giúp các em học sinh đạt được kết quả cao trong môn thi này.


Liên kết tải về - [492KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi tốt nghiệp môn Vật Lý được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi tốt nghiệp môn vật lý là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi tốt nghiệp môn Vật Lý 2014 (Đáp án)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá