download Đề thi tốt nghiệp môn Văn 2014 (Có đáp án)

Đề thi tốt nghiệp môn Văn

 2014 (Có đáp án)

Download Đề thi tốt nghiệp môn Văn - Bộ đề thi tốt nghiệp môn Văn 2014 kèm gợi ý làm bài

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 31/01/2018

Đề thi tốt nghiệp môn Văn 2014 kèm gợi ý làm bài gồm 2 bản *.docx và *.PDF giúp các em học sinh kiểm tra lại bài làm của mình, từ đó các em học sinh có thể tự chấm điểm cho mình

Quảng cáo

Môn Văn là môn thi đầu tiên mở đầu cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2014. Để thuận tiện cho độc giả, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh tiện theo dõi, Taimienphi xin gửi tới bộ đề thi tốt nghiệp môn Văn 2014 có kèm đáp án, gợi ý làm bài.

Đề thi tốt nghiệp môn Văn năm nay được đánh giá là mang tính thời sự và đầy cảm xúc bởi nội dung của đề thi đề cập đến vấn đề thời sự được quan tâm nhất hiện nay là vấn đề đặt giàn khoan trái phép của Trung Quốc.

Phần đáp án gợi ý từ giáo viên Nguyễn Hữu Dương, Nguyễn Đức Hùng  (Trung tâm Luyện thi Vĩnh Viễn)

de thi mon van 2014

Đáp án môn Văn tốt nghiệp THPT 2014 - Gợi ý

Các em học sinh lớp 12 có thể tham khảo thêm bài viết văn về tư tưởng đạo lý dành cho các em học sinh hiện đang được quan tâm, bởi để có thể làm được bài văn nghị luận tốt nhất cũng như đảm bảo chất lượng các em cần tìm hiểu cách viết văn cũng như những nội dung cần thiết cho một bài nghị luận về một tư tưởng, đạo lí. Thông thường bài viết văn sẽ theo suy nghĩ cũng như sự tư duy và quan điểm của mỗi người, tuy nhiên đối với văn nghị luận các em học sinh cũng cần có kiến thức và các phương pháp nghị luận phù hợp với từng đối tượng. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết những mẫu bài văn trên Taimienphi.vn để ứng dụng cho nhu cầu của mình dễ dàng và nhanh chóng nhất. 

Ngoài đề thi tốt nghiệp môn văn thì trong kì thi tốt nghiệp môn Toán và môn Tiếng anh cũng là những môn thi chính rất quan trọng mà mọi người cần ôn tập chuẩn bị cho tốt. Các bạn có thể tham khảo thêm đề thi tốt nghiệp môn Toán cùng đáp án kèm theo chi tiết để kiểm tra ngay kết quả bài làm của mình sau khi hoàn thành nội dung bài thi, đề thi tốt nghiệp môn Toán năm 2014 sẽ là tài liệu tự học và ôn tập tại nhà mà các em học sinh có thể lưu lại thực hành.

Để chuẩn bị tốt cho môn Tiếng anh thì đề thi tốt nghiệp môn tiếng anh là tài liệu mà các bạn không nên bỏ qua để thực hành ôn tập môn tiếng anh một cách bài bản và khoa học nhất, đề thi tốt nghiệp môn Tiếng anh là đề thi chuẩn của bộ Giáo dục năm 2014 vì thế qua việc làm các đề thi này các em sẽ tự tin hơn rất nhiều khi bước vào kì thi chính thức.

Chúc các bạn học sinh thi tốt nghiệp THPT môn Văn 2014 đạt kết quả tốt nhất.

 


Liên kết tải về - [495KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi tốt nghiệp môn Văn được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi tốt nghiệp môn văn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi tốt nghiệp môn Văn 2014 (Có đáp án)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá