download Đề thi tốt nghiệp môn Hóa học 2014 (Gợi ý đáp án)

Đề thi tốt nghiệp môn Hóa học

 2014 (Gợi ý đáp án)

Download Đề thi tốt nghiệp môn Hóa học - Đề thi tốt nghiệp môn Hóa Học 2014 bao gồm đáp án

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 19/11/2017

Các em học sinh khối 12 đã hoàn thành xong môn thi Hóa học tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2014. Cùng taimienphi.vn xem đề thi cũng như tham khảo đáp án môn thi Hóa học trong chiều nay

Quảng cáo

Môn thi Hóa học tốt nghiệp trung học phổ thông diễn ra với thời tiết nắng nóng trên khắp cả nước. Tuy nhiên, với mức độ đề thi chủ yếu trong chương trình sách giáo khóa lớp 12 thì việc kiểm điểm cao của các bạn học sinh là điều dễ dàng.

Bên cạnh ôn tập thi tốt nghiệp môn Hóa thì tài liệu đề cương ôn tập môn Lịch Sử lớp 12 cũng là tài liệu rất hữu ích cho việc ôn thi của các bạn học sinh cuối cấp, đề cương ôn tập môn Lịch Sử lớp 12 được xây dựng bám sát vào nội dung sách giáo khoa Lịch Sử lớp 12 sẽ giúp các em học sinh có kế hoạch và chương trình ôn thi sao cho trọng tâm và hiệu quả nhất.

Taimienphi.vn giới thiệu tới độc giả cùng bộ đề thi môn Hóa học tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2014

Đề thi môn Hóa học tốt nghiệp trung học phổ thông 2014 của Bộ GD-ĐT

Mã đề 486

đề thi tốt nghiệp hóa học 2014

 

Tham khảo đáp án Mã Đề 486 và các đề khác có trong: Gợi ý đáp án môn thi Hóa học tốt nghiệp THPT 2014

đáp án môn thi hóa học tốt nghiệp 2014

Taimienphi.vn sẽ cập nhật đáp án chính xác nhất của bộ môn Hóa học tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2014 ngay khi Bộ GD-ĐT công bố.

Ngoài đề thi tốt nghiệp môn Hóa học thì đề thi tốt nghiệp môn Vật lý cũng là tài liệu ôn thi rất hữu ích mà các em học sinh lớp 12 có thể lưu lại sử dụng để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi tốt nghiệp sắp tới, đề thi tốt nghiệp môn Vật lý được đăng tải tại đây là đề thi do chính bộ Giáo dục ra đề trong kì thi tốt nghiệp năm 2014 và có đáp án kèm theo để các bạn đối chiếu và kiểm tra kết quả bài làm của mình.


Liên kết tải về - [350 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi tốt nghiệp môn Hóa học được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi tốt nghiệp môn hóa học là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi tốt nghiệp môn Hóa học 2014 (Gợi ý đáp án)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá