download Đề thi và đáp án môn Hóa khối B (Bộ đề, đáp án môn Hóa)

Đề thi và đáp án môn Hóa khối B

 (Bộ đề, đáp án môn Hóa)

Download Đề thi và đáp án môn Hóa khối B - Tổng hợp đề thi môn Hóa Đại học khối B các năm

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/04/2018

Đề thi và đáp án môn Hóa khối B là tuyển tập bộ đề thi Hóa đại học các năm khác nhau, giúp bạn ôn tập, làm nhiều dạng đề, nhiều câu hỏi để vừa nâng cao được kiến thức, vừa biết cách sắp xếp thời gian làm bài phù hợp. Những đề thi này đều kèm theo đáp án để học sinh tiện tra cứu, đối chiếu với kết quả làm bài của mình.

Quảng cáo

Đề thi và đáp án môn Hóa khối B là bộ đề thi mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc gồm một số đề thi Đại học lấy từ các năm gần đây. Môn Hóa đã được áp dụng hình thức thi trắc nghiệm trong thời gian khá lâu, vì thế việc làm nhiều đề thi sẽ giúp học sinh hệ thống lại được kiến thức đã học một cách toàn diện hơn.

Bên cạnh đề thi và đáp án môn Hóa khối B thì đề thi và đáp án môn Sinh khối B cũng là tài liệu ôn thi rất hữu ích cho các em học sinh lớp 12 có dự định đăng ký thi đại học, cao đẳng khối B, đề thi và đáp án môn Sinh khối B rất thích hợp để các bạn học sinh thử sức làm đề nhằm kiểm tra kiến thức đã học của mình một cách khách quan và bài bản nhất.


Đề thi và đáp án môn Hóa khối B
Download Đề thi và đáp án môn Hóa khối B - Phần mềm Tổng hợp đề thi môn Hóa Đại học khối B các năm

Bộ đề thi và đáp án môn Hóa khối B đính kèm các đáp án chính xác dành cho mỗi để bạn tiện tra cứu. Vì là các câu hỏi trắc nghiệm nên đáp án cũng chỉ nêu kết quả, bạn có thể so sánh nhanh để biết mình làm đúng được bao nhiêu câu trong đề thi.

Đề thi và đáp án môn Hóa khối A có gì khác so với đề thi và đáp án môn Hóa khối B là nội dung được rất nhiều các bạn học sinh quan tâm, để học tốt môn hóa học và đạt thành tích cao cho kì thi sắp tới thì việc luyện thi qua tài liệu đề thi và đáp án môn Hóa khối A cũng rất hữu ích.

Đặc điểm của bộ đề thi và đáp án môn Hóa khối B:

- Tuyển tập một số đề thi Hóa đại học khối B các năm
- Các câu hỏi trắc nghiệm tổng hợp kiến thức Hóa bậc phổ thông
- Có đáp án kèm theo để tra cứu và đối chiếu
- Định hướng ôn thi môn Hóa Đại họcLiên kết tải về - [6,9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Các trường Đại học khối B và điểm chuẩn
  Các bạn học sinh cấp 3, nhất là các bạn lớp 12 đang theo học khối B thì tham khảo các trường Đại học khối B và điểm chuẩn là rất cần thiết, giúp cho việc chuẩn bị đăng ký thi đại học trở nên dễ dàng,
 • Khối D01 thi môn nào? nên chọn ngành nào, trường nào?
  Tham khảo bài viết chia sẻ khối D01 thi môn nào? Nhóm ngành học, top các trường đại học khối D01 tốt nhất của chúng tôi, bạn đọc sẽ dễ dàng nắm được các ngành học D01 dễ kiếm việc làm và tìm ra ngành
 • Tổng hợp đề thi thử môn Vật Lý THPT 2018
  Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra những đề thi tham khảo ở các môn thi THPT quốc gia, các trường đã dựa vào đó để ra những đề thi thử cho học sinh, chúng tôi đã tổng hợp đề thi thử môn Vật lý
 • Tổng hợp đề thi thử THPT 2021 môn Văn
  Nhằm giúp các em học sinh lớp 12 tiết kiệm thời gian tìm kiếm các đề thi thử THPT Quốc gia, chúng tôi đã tổng hợp đề thi thử môn Văn THPT 2021 để các em tham khảo và chọn lựa được cho mình những đề
 • Tổng hợp đề thi thử môn Sinh học THPT 2018
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Sinh học là một trong ba môn thi dành cho các em học sinh lớp 12 có nhu cầu thi đại học khối B và để ôn tập được môn học này tốt, nhiều em học sinh đã lựa chọn cách tự luyện các đề thi thử môn Sinh học để kiểm tra vốn kiến thức của bản thân mình.
 • Tổng hợp các bài văn mẫu lớp 6 kì 2
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Chỉ còn ít ngày nữa kì thi học kì 2 sẽ diễn ra, để chuẩn bị kiến thức cho môn Ngữ văn lớp 6, các em có thể kết hợp việc học theo đề cương ôn tập và tham khảo bài Tổng hợp các bài văn mẫu lớp 6 kì 2 dưới đây.
 • Giải bài tập trang 84, 85 SGK Toán 8 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Giải bài tập trang 84, 85 SGK Toán 8 Tập 2 - Các trường hợp đồng dạn là tài liệu hữu ích với mục đích hỗ trợ các em học sinh lớp 8 có thể phân biệt được những trường hợp đồng dạng của tam giác vuông. Cùng với đó tài liệu giải toán lớp 8 bài Các trường hợp đồng dạng của tam giác vuông còn được hệ thống với danh sách các bài giải bài tập toán rõ ràng chi tiết, các bạn học sinh cùng thầy cô giáo hãy cùng tham khảo để ứng dụng hiệu quả hơn
 • Tổng hợp đề thi thử môn Tiếng Anh THPT 2021
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Nhằm giúp các em học sinh tiết kiệm thời gian tìm kiếm các đề thi cũng như có được tài liệu ôn luyện phong phú môn Tiếng Anh, chúng tôi đã tổng hợp nhiều đề thi thử môn Tiếng Anh THPT 2021 của các trường THPT cho các em tham khảo và lựa chọn. Các em có thể chủ động tự ôn luyện và kiểm tra kiến thức của mình thông qua việc làm các đề này.
 • Tổng hợp các bài văn mẫu lớp 10 kì 2 hay nhất
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Ôn tập và bổ sung kiến thức trước kì thi kết thúc học kì được coi là "khâu" then chốt nhất để các em học sinh đạt kết quả cao trong kì thi. Để có thêm kiến thức bổ ích cho môn Ngữ văn 10 học kì 2, các em hãy cùng tham khảo bài Tổng hợp các bài văn mẫu lớp 10 kì 2 hay nhất mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.
 • Tổng hợp đề thi thử môn Địa Lý THPT 2018
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Đối với các em học sinh lựa chọn khối thi đại học là khối C chắc hẳn đang rất quan tâm đến đề thi thử môn Địa lý THPT năm 2018 để tự ôn tập, nhằm giúp các em dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các đề thi, chúng tôi sẽ chia sẻ một số đề thi thử của các trường THPT trên toàn quốc để em tham khảo ngay sau đây.
 • Giải bài tập trang 55, 56 SGK Toán 7 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Ở những bài trước chúng ta đã tìm hiểu về Giải Toán lớp 7 phần đại số hôm nay chúng ta cùng nhau chuyển sang phần hình học với nội dung Giải bài tập trang 55, 56 SGK Toán 7 Tập 2 - Quan hệ giữa góc và cạnh đối diện trong một tam giác. Đây là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 7 có thể ôn luyện làm bài dễ dàng nhanh chóng với hệ thống lời giải, bài giải toán được cập nhật đầy đủ ngắn gọn, trình bày khoa học. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu giải toán lớp 7 để ứng dụng cho quá trình học tập ôn luyện hiệu quả hơn.
 • Khối D90, D91, D92, D93, D94, D95 gồm những môn nào?
  Tham khảo khối D90, D91, D92, D93, D94, D95 gồm những môn nào, ngành nào, trường nào? nói riêng và các khối khác nói chung là cách giúp các bạn nhanh chóng và dễ dàng chọn được khối thi cũng như đưa
 • Giải bài tập trang 95 SGK toán 3
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bài học ngày hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cũng như ôn lại cách giải bài tập trang 95 SGK toán 3 Bài 1, 2, 3 - Các số có bốn chữ số (tiếp), nếu còn có những nội dung nào chưa hiểu các em học sinh hãy cùng tham khảo kỹ nội dung và nhờ các thầy cô giáo hướng dẫn nhé. Các em cũng có thể tham khảo tài liệu giải toán lớp 3 với hệ thống ví dụ và hướng dẫn bám sát chương trình sgk để có thể học tập và làm bài dễ dàng hơn nhé
Đề thi và đáp án môn Hóa khối B - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi và đáp án môn Hóa khối B được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi và đáp án môn hóa khối b là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi và đáp án môn Hóa khối B (Bộ đề, đáp án môn Hóa)

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá