download Deckadance 2.72

Deckadance

 2.72

Download Deckadance - Tạo nhạc Dj sôi động

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 06/08/2020

Deckadance cung cấp 4 sàn nhạc cho phép bạn chỉnh sửa, pha trộn các tập tin âm thanh dễ dàng hơn và tạo ra các bản nhạc mix độc đáo hơn.

Quảng cáo

Deckadance hỗ trợ nhiều định dạng tập tin âm thanh phổ biến như: MP3, FLAC, M4A, WMA, WAV, AIFF, OGG.... Người dùng có thể tạo danh sách các file nhạc bằng cách sử dụng chức năng duyệt tập tin. Ngoài ra, trong danh sách tập tin phần mềm còn hiện thị một số thông tin cơ bản của tập tin như: tên file, rating, thời gian.....

Phần mềm Deckadance có thể tự động quét qua toàn bộ các tập tin trong danh sách và tính thông nhịp trong một phút của bản nhạc (BPM). Sau đó, các thông số BPM của các tập tin sẽ được hiện thị trong danh sách. Mặt khác, phần mềm cũng có chức năng hiện thị âm thanh thông qua đồ thị dạng sóng.

Deckadance cho phép người dùng thiết lập để sử dụng 2 hoặc 4 sàn cùng một lúc. Chức năng này giúp người dùng dễ dàng phối nhạc hơn. Chương trình cung cấp công cụ để người dùng có thể thực hiện các thao tác như: thay đổi tần số, âm lượng, nhịp, phách, thêm hiệu ứng âm thanh.... Deckadance tích hợp với các bộ điều khiển MIDI cho phép người dùng chỉnh sửa âm thanh bằng tay.

Các tính năng chính của chương trình Deckadance:

- Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin.
- Hỗ trợ tính năng duyệt tập tin.
- Tự động tính thông sô BPM.
- Cung cấp đồ thị dạng sóng để biểu thị âm thanh.
- Sử dụng 2 hoặc 4 sàn một lúc.
- Tích hợp với thiết bị điều khiển MIDI.
 Liên kết tải về - [46.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Deckadance được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat deckadance là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá