download AbyssMedia BPM Counter 3.6.0.0

AbyssMedia BPM Counter

 3.6.0.0

Download AbyssMedia BPM Counter - Pha trộn âm thanh sôi động

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 06/08/2020

AbyssMedia BPM Counter là phần mềm hữu ích cho các DJ. Nó có thể tính toán, hiện thị hệ số BMP của các tập tin âm thanh giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc điều chình âm thanh và phối nhạc.

Quảng cáo

Phần mềm AbyssMedia BPM Counter cung cấp chức năng tính số nhịp trong mỗi phút của âm thanh (BPM) trong tập tin. Chương trình hỗ trợ hai định dạng âm thanh phổ biến là MP3 và WAV.

AbyssMedia BPM Counter hỗ trợ bộ giải mã âm thanh chất lượng cao giúp tính toán chính xác chỉ số BPM của tập tin âm thanh. Thậm chí chương trình còn có thể tính được BMP của các âm thanh có kết cấu nhanh như các đoạn nhạc Remix. BPM của bài hát sẽ được hiện thị trên màn hình chính của chương trình.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng AbyssMedia BPM Counter để chỉnh sửa âm thanh của file nhạc. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng, cao độ, tốc độ của âm thanh, tăng, giảm Tempo….. Chương trình còn cung cấp chức năng ghi âm lại các bản nhạc đã qua chỉnh sửa và lưu chúng vào máy. Phần mềm AbyssMedia BPM Counter cũng cho phép người dùng lưu các tập tin âm thanh vào đĩa CD để lưu trữ hoặc chia sẻ cho người khác.

AbyssMedia BPM Counter cũng là ứng dụng chỉnh sửa nhạc có nhiều tính năng tương tự với phần mềm nói trên, cung cấp chức năng tính số nhịp trong mỗi phút của âm thanh (BPM), bên cạnh đó, AbyssMedia BPM Counter còn tích hợp nhiều chức năng trộn nhạc, mix nhạc để bạn có được bản nhạc như ý muốn.

Các tính năng chính của chương trình AbyssMedia BPM Counter:

- Tính số nhịp trong mỗi phút của âm thanh.
- Hỗ trợ tập tin định dạng MP3 và WAV.
- Hỗ trợ bộ giải mã âm thanh chất lượng cao.
- Chỉnh sửa âm thanh như: điều chỉnh âm lượng, cao độ, tốc độ âm thanh, tăng, giảm tempo…..
- Ghi âm các đoạn nhạc đã chỉnh sửa và lưu vào máy tính.
- Ghi đĩa CD.
 Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AbyssMedia BPM Counter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat abyssmedia bpm counter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AbyssMedia BPM Counter 3.6.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá