download Đoạn văn về ngày Tết bằng tiếng Anh File DOC

Đoạn văn về ngày Tết bằng tiếng Anh

 File DOC

Download Đoạn văn về ngày Tết bằng tiếng Anh - Văn mẫu tiếng Anh miêu tả ngày Tết

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 26/01/2019

Đoạn văn về ngày Tết bằng tiếng Anh sẽ là tổng hợp những đoạn văn mẫu hay chọn lọc về ngày Tết bằng tiếng Anh, nội dung đang được các bạn học sinh có nhu cầu tìm kiếm hiện nay, để giúp các em có thêm nhiều đoạn văn mẫu hay Tải Miễn Phí sưu tầm và chọn lọc nhiều đoạn văn hay các em học sinh cùng tham khảo nhé.


Đoạn văn về ngày Tết bằng tiếng Anh sẽ là tổng hợp các mẫu bài văn hay mà Tải Miễn Phí chọn lọc, cập nhật để chia sẻ tới các em học sinh, đây là một chủ đề khá hay và mới, bên cạnh các chủ đề quen thuộc về tiếng Việt , với chủ đề đoạn văn về ngày Tết bằng tiếng Anh này sẽ giúp em củng cố thêm được nhiều kiến thức ngoại ngữ của mình. Tham khảo ngay tổng hợp các đoạn văn về ngay Tết chọn lọc dưới đây nhé:


Đoạn văn về ngày Tết bằng tiếng Anh
Download Đoạn văn về ngày Tết bằng tiếng Anh

Đoạn văn về ngày Tết bằng tiếng Anh hay nhất

 

Đoạn văn về ngày Tết bằng tiếng Anh số 1:

Hello, my name is Phuong. I am 13 years old. I live with my family in Vinh city, Nghe An province, Vietnam. In my country, spring is the best season of the year because it has Tet holiday. In Tet holiday, the streets are very beautiful with green trees, flowers, and funny noisy. In every house, there are a big tree with many love flowers and plants. Any things else? Yes, there are a lot of delicous drinks, cakes and candies. In Tet holiday, children have money from adults. It's so greet. We enjoy a happy Tet holiday every years. Do you know out happy holiday in spring? It's Tet holiday. What about you? Can you tell me about your country 's best holiday? Thank you so much.

Đoạn văn về ngày Tết bằng tiếng Anh số 2:

Tet is a national and family festival. It is an occasion for every Vietnamese to have a good time while thinking about the last year and the next year. At Tet, spring fairs are organized, streets and public buildings are brightly decorated and almost all shops are crowded with people shopping for Tet. At home, every is tidied, special food is cooked, offerings of food, fresh water, flowers and betel are made on the family altar with burning joss- sticks scenting the air. First-footing is made when the lucky visitor comes and children are given lucky money wrapped in a red tiny envelope. Tet is also a time for peace and love. During Tet, children often behave well and friends, relatives and neighbors give each other best wishes for the new year.

Đoạn văn về ngày Tết bằng tiếng Anh số 3:

All of the special holidays in my country, I like Tet the most. Tet is an occasion to everyone get together in warm atmosphere. Before Tet holiday, Everyone prepares many things and decorates their house. I plant a lot of flowers in front of my house and buy many things such as clothes, foods ...

Besides, most of the streets also are decorated beautifully with colorful lights and flowers. During Tet, I spends more time on visiting my relatives, friends and colleagues. Especially, I give to each other the best wishes for the new year. Tet is an opportunity for children receive lucky money. There is a funny thing that people try to avoid argument or saying any bad things at Tet. I love Tet holiday!

Trên đây là các đoạn văn về ngày Tết bằng tiếng Anh hay mà Tải Miễn Phí sưu tầm và chọn lọc được hy vọng đã cung cấp được tới các em học sinh nhiều thông tin kiến thức hay và bổ ích, cùng với nội dung Đoạn văn về ngày Tết bằng tiếng Anh các em cũng có thể tham khảo thêm nhiều nội dung hữu ích khác như bài văn Tả em bé đang tuổi tập nói, tập đi, đây cũng là dạng bài tập cơ bản dành cho các bạn học sinh cấp 1, nếu có nhu cầu tham khảo bài văn hướng dẫn về tả em bé đang tuổi tập nói, tập đi bạn đọc cùng theo dõi bài viết của Tải Miễn Phí nhé.Liên kết tải về - [200 Byte]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tả cây sấu
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Cùng với cây hoa sữa, cây sấu cũng là một loài cây đặc trưng của thủ đô Hà Nội - mảnh đất nghìn năm văn hiến và hình ảnh cây sấu đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người dân thủ đô, cùng chúng tôi tìm hiểu cách viết bài văn tả cây sấu để hiểu hơn về đặc điểm của loài cây này.
 • Văn mẫu Tả con Tôm lớp 4
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Tôm là loài động vật giáp xác dưới nước thường được xuất hiện trong các bữa ăn của chúng ta hằng ngày, tuy nhiên, các em có biết khi còn sống chú tôm như thế nào không, nếu chưa biết em cùng đón đọc bài văn mẫu tả con tôm lớp 4 của chúng tôi dưới đây để hiểu hơn về con tôm và học cách tả con tôm hay nhất.
 • Văn mẫu Tả con Cá Sấu lớp 4
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Chắc hẳn các em học sinh đã có dịp được quan sát con cá sấu dù là ở ngoài hay qua tivi, tuy nhiên, để miêu tả chúng cho những người khác thì không phải dễ dàng, vậy với bài văn mẫu tả con cá sấu lớp 4 của chúng tôi sau đây sẽ giúp các em tả loài vật này một cách đơn giản nhất.
 • Tập làm văn: Đoạn văn trong bài văn miêu tả đồ vật
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Trả lời câu hỏi 1, 2 trong phần Tập làm văn: Đoạn văn trong bài văn miêu tả đồ vậtđể em tìm hiểu về cấu tạo và chức năng của mỗi đoạn văn góp phần tạo nên bài văn miêu tả hoàn chỉnh, từ đó thực hành viết một đoạn văn miêu tả khái quát chiếc bút của em cho đúng.
 • Văn mẫu Tả con Ếch lớp 4
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Có lẽ đối với trẻ em chúng mình, hỉnh ảnh chú ếch ngồi học bài trên lá sen đã không còn quá xa lạ và nhằm giúp các em hình dung rõ hơn về hình ảnh chú ếch đáng yêu này, mời các em cùng đón đọc bài văn mẫu tả con ếch lớp 4 ngắn gọn của chúng tôi ngay sau đây.
 • Soạn bài Tập làm văn: Cấu tạo của bài văn miêu tả con vật trang 112 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 4
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Các em đã được học nhiều bài học về miêu tả cây cối, tả đồ vật, đến với bài soạn tiếng Việt lớp 4 hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu phần soạn bài Tập làm văn: Cấu tạo của bài văn miêu tả con vật, cùng tìm hiểu nội dung bài soạn này có những gì.
 • Văn mẫu Tả con Ngựa lớp 4
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Hình ảnh những chú ngựa phi nước đại trên những thảo nguyên xanh mướt có lẽ đã trở nên quen thuộc với các em học sinh, tuy vậy nhưng để tả được một chú ngựa thì không phải bạn nào cũng làm được, vậy với bài văn mẫu tả con ngựa lớp 4 dưới đây sẽ là tài liệu hữu ích cho các em khi miêu tả về loài vật này.
 • Tả cặp sách của em, bài mẫu số 1
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Bài văn Tả cặp sách của em, bài mẫu số 1 dưới đây đều là những quan sát tinh tế và cách hành văn rất tự nhiên, trôi chảy, giàu hình ảnh của người viết khi viết bài miêu tả chiếc cặp sách mà họ yêu thích.
 • Tả cây thông
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Cây thông là loại cây được trồng khá phổ biến ở một số nơi ở nước ta với những tán lá xếp hình tháp rất thú vị, đây không chỉ là loại cây lấy gỗ mà còn được sử dụng trong những lĩnh vực khác nhau như làm đẹp, chữa bệnh, lấy nhựa,... và với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh tả cây thông để các em tìm hiểu kĩ hơn về loài cây này.
 • Văn mẫu Tả con Rùa lớp 4
  Nội dung bài hướng dẫn hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu văn mẫu tả con rùa lớp 4 nhằm giúp các em học sinh biết cách miêu tả con vật hiền lành nhưng chậm chạp này. Mời các em cùng theo dõi bài
 • Tập làm văn: Luyện tập xây dựng đoạn văn miêu tả đồ vật
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Thông qua việc soạn bài Tập làm văn: Luyện tập xây dựng đoạn văn miêu tả đồ vật trang 172 SGK Tiếng Việt 4, tập 1, các bạn sẽ được củng cố lại các lý thuyết cách viết đoạn văn tả đồ vật đã học từ những bài học trước.
 • Tập làm văn: Luyện tập miêu tả đồ vật
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Các em đã được tìm hiểu về cấu tạo của bài văn miêu tả đồ vật ở bài học trước, trong phần soạn bài Tập làm văn: Luyện tập miêu tả đồ vật hôm nay, chúng ta sẽ thực hành giải 2 bài tập luyện tập để củng cố lại các kiến thức đã học đó.
 • Tả hoa hồng
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Chắc hẳn khi nhắc đến loài hoa được mệnh danh là "nữ hoàng sắc đẹp", các em đã đoán ra đó là loài hoa hồng, không chỉ biểu trưng cho phái đẹp mà mỗi sắc màu của loài hoa này còn biểu tượng cho tình yêu, tình bạn, sự thuần khiết cao thượng, lời xin lỗi, sự biết ơn, tình yêu bất diệt,... và trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em viết bài văn tả hoa hồng. Các em có thể tham khảo bài viết ngắn gọn sau đây của chúng tôi để biết cách viết văn.
Đoạn văn về ngày Tết bằng tiếng Anh - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đoạn văn về ngày Tết bằng tiếng Anh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đoạn văn về ngày tết bằng tiếng anh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đoạn văn về ngày Tết bằng tiếng Anh File DOC

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm