download Đổi Đầu Số Cập Nhật Danh Bạ cho iPhone

Đổi Đầu Số Cập Nhật Danh Bạ

 cho iPhone

Download Đổi Đầu Số Cập Nhật Danh Bạ - Chuyển danh bạ 11 số sang đầu số mới

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 03/09/2018

Đổi Đầu Số Cập Nhật Danh Bạ là ứng dụng hỗ trợ người dùng cập nhật lại danh bạ sau khi có quyết định chuyển đổi tất cả các thuê bao 11 số về 10 số, download Đổi Đầu Số Cập Nhật Danh Bạ bạn sẽ không phải update danh bạ cách thủ công nữa bởi quá trình chuyển đổi được thực hiện một cách tự động và thông minh.

Quảng cáo

Với Đổi Đầu Số Cập Nhật Danh Bạ cho Android, chỉ cần một thao tác đơn giản là tất cả các số điện thoại 11 số sẽ được chuyển thành 10 số hoàn toàn tự động, theo quy chuẩn mới nhất của Bộ Thông tin và Truyền thông. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện thủ công để chuyển đổi từng đầu số mà bạn muốn.

doi dau so cap nhat danh ba

Download Đổi Đầu Số Cập Nhật Danh Bạ - Ứng dụng chuyển danh bạ sang đầu số mới

Chuyển đổi đầu số cũng là ứng dụng cho phép bạn cập nhật tất cả các danh bạ điện thoại từ 111 số sang 10 số, Chuyển đổi đầu số cũng thực hiện một cách từ động và cho phép bạn lựa chọn số điện thoại theo danh sách.

Ứng Đổi Đầu Số Cập Nhật Danh Bạ hỗ trợ việc chuyển đổi với tất cả các nhà mạng bao gồm Viettel, Mobifone, VinaPhone, VietnamMobile và Gtel. Đặc biệt tính năng Danh bạ của tôi sẽ giúp bạn quản lý danh sách liên lạc trên điện thoại của mình một cách vô cùng tiện lợi. Hãy nhanh tay tải Đổi Đầu Số Cập Nhật Danh Bạ để tận hưởng những tính năng ưu việt mà tiện ích này mang lại.

doi dau so cap nhat danh ba 2

Tải Đổi Đầu Số Cập Nhật Danh Bạ - Chuyển danh bạ 11 số sang đầu số mới

Ngoài ra với các thuê bao Mobifone có thể cập nhật danh bạ 11 số về 10 số thông qua ứng dụng My Mobifone, với tính năng đổi đầu số trên My MobiFone tất cả các số điện thoại 11 ssoo trên danh bạ của bạn sẽ tự động cập nhật thành 10 số.


Liên kết tải về - [10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đổi Đầu Số Cập Nhật Danh Bạ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đổi đầu số cập nhật danh bạ là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đổi Đầu Số Cập Nhật Danh Bạ cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá