download Domain Name Speed Benchmark 1.2.3925.0

Domain Name Speed Benchmark

 1.2.3925.0

Download Domain Name Speed Benchmark - Kiểm tra tốc độ DNS

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 17/05/2017

Tối ưu hóa thời gian cần thiết để truy cập vào địa chỉ web là mong muốn của rất nhiều người. Một trong những ứng dụng có thể tìm thấy DNS tốt nhất để rút ngắn thời gian tải cho tất cả các trang web là Domain Name Speed Benchmark (DNS Benchmark). Gói tiện ích nhỏ gọn này có một bộ tính năng tuyệt vời được truy cập và sử dụng thông qua giao diện người dùng thân thiện.

Quảng cáo

Các máy chủ DNS được cung cấp bởi nhiều ISP theo mặc định không phải lúc nào cũng có hiệu suất tốt nhất hoặc tin cậy nhất, trong khi đó nhiều tùy chọn DNS công cộng khác lại đáp ứng được điều này. Domain Name Speed Benchmark là công cụ hữu ích giúp người dùng tìm kiếm máy chủ DNS có tốc độ nhanh nhất nhằm tối ưu hóa hiệu suất sử dụng Internet của mình.

domain name speed benchmark

DNS Benchmark thực hiện một phân tích chi tiết và so sánh hiệu suất hoạt động - độ tin cậy của máy chủ DNS, tập hợp lên đến 200 máy chủ DNS cùng một lúc. Nhờ đó người dùng có thể xác định hiệu suất sử dụng của từng DNS và lựa chọn cho mình một DNS tối ưu nhất. Cũng là công cụ DNS, nhưng NameHelp lại có khả năng tối ưu hóa thiết lập DNS, tăng tốc lướt web. Ngoài ra, NameHelp còn xác định cấu hình DNS tối ưu nhất đồng thời cải thiện trải nghiệm web của bạn.

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng đi kèm với nhiều tính năng hữu ích, Domain Name Speed Benchmark chắc chắn là một trong những công cụ giúp bạn tìm kiếm DNS tốt nhất hiện nay.

Ngoài ra, Ultrasurf và DNS Jumper cũng là những tiện ích giúp người dùng tối ưu DNS cho việc truy cập và sử dụng website một cách hiệu quả. Với DNS Jumper người dùng có thể vào trang web mình thích mà không bị kiểm soát không bị giám sát, bạn cũng có thể được bảo đảm an toàn khi duyệt web nhờ việc ẩn IP thay đôi DNS. Bên cạnh đó, Ultrasurf là một trong những công cụ được đánh giá cao từ người dùng nhờ chức năng ẩn địa chỉ IP và thay đổi Proxy, vượt tường lửa để truy cập các website bị chặn.

Các tính năng chính của DNS Benchmark:

 

- Kiểm tra tốc độ DNS

- Tập hợp lên tới 200 máy chủ DNS cùng lúc

- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Domain Name Speed Benchmark được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat domain name speed benchmark là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Domain Name Speed Benchmark 1.2.3925.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá