download CrystalDiskMark 7.0.0f

CrystalDiskMark

 7.0.0f

Download CrystalDiskMark - Đánh giá hoạt động ổ cứng

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 30/10/2019

CrystalDiskMark cung cấp các phương pháp đơn giản nhất để bạn kiểm tra hiệu suất và đánh giá chất lượng ổ cứng. Phần mềm này thực hiện việc kiểm tra thông qua tốc độ của việc đọc và ghi ngẫu nhiên và tuần tự các khối dữ liệu. Những đánh giá này sẽ giúp bạn rõ hơn về tình trạng ổ cứng hiện thời để có những phương hướng sửa lỗi, nâng cấp.

Quảng cáo

CrystalDiskMark cho phép người dùng thực hiện các bài kiểm tra để xem xét hiệu suất hoạt động của ổ cứng. Chương trình sẽ thực hiện việc kiểm tra thông qua tốc độ của việc đọc và ghi ngẫu nhiên và tuần tự các khối dữ liệu 4KB/512KB trên ổ cứng.

Ổ cứng là phần cốt lỗi cho việc lưu trữ dữ liệu trên máy tính của bạn, tuy nhiên mỗi cấu hình máy khác nhau lại quyết định hiệu suất hoạt động của ổ cứng. CrystalDiskMark cung cấp cho bạn những công cụ để kiểm tra ổ cứng, thực hiện việc kiểm tra thông qua tốc độ của việc đọc và ghi ngẫu nhiên và tuần tự các khối dữ liệu 4KB/512KB.

Việc kiểm tra tốc độ đọc ghi ổ đĩa với CrystalDiskMark cũng không có gì khó khăn, giao diện đơn giản của phần mềm sẽ hiển thị đầy đủ các thông số của ổ cứng. Các bạn xem hướng dẫn kiểm tra tốc độ đọc ghi ổ đĩa với CrystalDiskMark ở mục thủ thuật của chúng tôi.

Những cập nhật mới nhất trong CrystalDiskMark 7.0.0f:

CrystalDiskMark hiển thị một cửa sổ với toàn bộ thông tin về hiệu suất của ổ đĩa, gồm có dung lượng đã sử dụng, còn trống trên toàn bộ kích thước ổ đĩa, tốc độ đọc và ghi hiện tại. Khi thực hiện kiểm tra, bạn nên tắt các ứng dụng khác để có được kết quả tốt nhất. Tốc độ xử lý của chương trình khá tốt.

Người dùng cũng có thể lựa chọn thử nghiệm kiểm tra trước khi thực hiện các thao tác chính thức. Đây là một công cụ rất cần thiết cho việc giám sát ổ đĩa để có những quyết định nâng cấp khi cần thiết.

ParkDale cũng là phần mềm kiểm tra tốc độ đọc ghi của ổ cứng để bạn biết được chính xác hiệu suất hoạt động của ổ cứng hay CD-ROM. Ngoài ra, ParkDale cung cấp các tùy chọn đến người sử dụng các chế độ thử nghiệm khác nhau cho ổ cứng hay CD-ROM để kiểm tra tốc độ của chúng.Các tính năng chính của CrystalDiskMark:

- Kiểm tra hoạt động ổ cứng
- Thực hiện các bài kiểm tra tốc độ đọc và ghi trên ổ cứng
- Hiển thị thông tin ổ đĩa cứng
- Tốc độ xử lý nhanh
 

 Liên kết tải về - [2.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CrystalDiskMark được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat crystaldiskmark là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CrystalDiskMark 7.0.0f


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá