download Ultrasurf 21.32

Ultrasurf

 21.32

Download Ultrasurf - Đổi Proxy, Fake IP vào web bị chặn

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/04/2024

Ultrasurf là phần mềm fake IP với các thuật toán ẩn địa chỉ IP, vượt tường lửa, thay đổi proxy phù hợp với yêu cầu người sử dụng. Ultrasurf hoạt động được với mọi trình duyệt, hỗ trợ cho các hoạt động lướt web, đăng nhập và gửi bài ở diễn đàn, sử dụng email, upload và download files...


1. Ultrasurf là gì?

Ultrasurf là ứng dụng khá quen thuộc với nhiều người dùng trong việc truy cập các website bị chặn bằng các thuật toán ẩn địa chỉ IP, vượt tường lửa, thay đổi proxy. Tuy có giao diện vô cùng đơn giản gọn nhẹ nhưng tính năng mà Ultrasurf sẽ khiến bạn ngạc nhiên, bạn chỉ cần tải ứng dụng về, giải nén và chạy file mà không cần cài đặt. Ultrasurf làm việc trên các trình duyệt web phổ biến như Chrome, IE, Firefox để bạn thực hiện fake IP, ẩn danh khi lướt web và vượt tường lửa truy cập các trang web bị chặn rất hiệu quả.

download ultrasurf

UltraSurf - Vào facebook, vượt tường lửa, tự động tìm proxy, ẩn ip

Ultrasurf là công cụ vô cùng hữu ích khi bạn muốn truy cập các trang web bị chặn, ngoài ra còn giúp người dùng ẩn danh khi lướt web tránh khỏi các hacker theo dõi và ăn cắp các thông tin của bạn.  Khi bạn cài đặt Ultrasurf free proxy trên hệ thống, bạn sẽ được mã hóa mọi thông tin khi truy cập web cho nên không một con mắt tò mò nào có thể gây nguy hiểm cho bạn. Đặc biệt phần mềm này còn có cả phiên bản dùng trực tiếp mà không cần phải cài đặt. Bạn có thể tải Ultrasurf Portable và lưu trên USB để có thể sử dụng cho bất kỳ máy tính nào.

Ultrasurf là một trong những phần mềm vượt tường lửa VPN được đánh giá cao từ người dùng nhờ chức năng ẩn địa chỉ IP và thay đổi Proxy, vượt tường lửa để truy cập các website bị chặn. Tải Ultrasurf giúp bạn truy cập các website trực tuyến ở chế độ an toàn, với tốc độ nhanh hơn. Bên cạnh đó, phần mềm này còn tích hợp các chính sách bảo vệ thông tin người dùng để giúp họ tránh được các rủi ro khi trực tuyến.

Ultrasurf gồm các phiên bản cài đặt trên máy tính, chẳng hạn UltraSurf Win 10, hoặc bạn có thể tải Ultrasurf Portable không cần cài đặt, tải Ultrasurf cho Google Chrome dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt để lướt web an toàn hơn. Thao tác tải và cài Ultrasurf trên máy tính cũng khá đơn giản, các bạn có thể tham khảo qua bài hướng dẫn cụ thể TAIMIENPHI.VN tại đây.

Vì Ultrasurf là phần mềm vượt tường lửa, cho nên trong quá trình cài đặt vào máy tính, một số phần mềm diệt virus sẽ ngăn chặn việc cài đặt chương trình vì cho rằng phần mềm chứa virus, malware, và các thành phần độc hại, cho nên trong trường hợp này, người dùng phải tạm thời tắt chức năng diệt virus, bảo vệ máy tính. Sau khi quá trình cài đặt thành công, bạn có thể khởi động lại chương trình diệt virus của mình một cách bình thường.

MẹoBỏ chặn Facebook trên máy tính, điện thoại

Ultrasurf cũng là phần mềm được đánh giá rất cao từ nhiều người dùng và thường được sử dụng để vào Facebook bị chặn. Bạn chỉ việc cài Ultrasurf lên máy tính, laptop là đã có thể truy cập bất kỳ website bị block bởi nhà mạng mà bạn đang sử dụng.

2. Tính năng nổi bật của Ultrasurf

2.1. Ultrasurf hỗ trợ đổi Proxy, đổi IP, vượt tường lửa, vào web bị chặn

Ultrasurf cung cấp các thuật toán ẩn địa chỉ IP, vượt tường lửa, thay đổi proxy để tạo ra một môi trường lướt web thật an toàn cho bạn. Ultrasurf hoạt động tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau, cải thiện tốc độ truy cập vào website nhanh hơn đồng thời có thể vào các website bị chặn bởi chính phủ.

Phần mềm UltraSurf hỗ trợ ẩn IP, vượt tường lửa, thay đổi proxy trên Windows ... giúp người dùng truy cập vào các website bị chặn như Facebook hay Blog. Sử dụng UltraSurf để truy cập internet công cộng cũng là biện pháp phòng chống và bảo vệ dữ liệu quan trọng trong máy tính một cách hiệu quả.

Ultrasurf được trang bị những thuật toán giúp ẩn địa chỉ IP, vượt tường lửa, thay đổi Proxy khi truy cập Internet tài liệu. Những vấn đề liên quan tới việc truy cập cũng như khả năng truy cập vào những website bị chặn đều được xử lý nhanh chóng bởi UltraSurf, khi tải phần mềm người dùng hoàn toàn được bảo vệ thoát khỏi những nguy cơ bị chặn truy cập thông thường hiện nay là không phải cài đặt thêm những công cụ nào khác, việc bổ trợ thêm Ultrasurf là đủ. Hiện nay Taimienphi.vn đã cập nhật phiên bản mới cho utrasuf bạn có thể tham khảo thêm Ultrasurf cũng như những tính năng Ultrasurf đang có.

tải Ultrasurf mới nhất

Tải UltraSurf - Phần mềm thay đổi Proxy, truy cập web bị chặn dễ dàng

2.2. Ultrasurf hỗ trợ vào Facebook khi bị chặn

Ultrasurf cũng là phần mềm vào facebook được đánh giá rất cao từ nhiều người dùng. Để vào Facebook bị chặn, người dùng chỉ việc cài Ultrasurf trên máy tính PC, laptop, khi đó bạn có thể truy cập bất kỳ vào website nào bị chặn bởi nhà mạng mà bạn đang sử dụng, và hầu hết người dùng hiện nay download Ultrasurf chủ yếu với mục đích là vào Facebook bị chặn mà thôi.

Tuy cách sử dụng của UltraSurf đơn giản nhưng nhiều bạn vẫn gặp lúng túng khi thao tác lần đầu tiên với phần mềm này, đặc biệt là khi muốn vào facebook bị chặn bằng ultrasurf. Nếu còn những thắc mắc mời bạn xem hướng dẫn vào facebook bị chặn bằng ultrasurf mà Taimienphi đã chia sẻ, cách vào facebook bằng Ultrasurf giúp bạn truy cập Facebook trong mọi trường hợp bị chặn.

Ultrasurf không chỉ là công cụ hỗ trợ vào facebook mà còn cho phép bạn truy cập vào nhiều địa chỉ website bị chặn do IP quốc gia, bằng việc sử dụng nhiều proxy khác nhau. Ưu điểm của phần mềm này là khả năng chạy trực tiếp file khi tải về mà không cần cài đặt, mã hóa thông tin liên kết giữa máy tính của bạn với máy chủ proxy Ultrasurf, hoạt động với mọi trình duyệt.

UltraSurf đang là một trong những phần mềm bỏ chặn Facebook hiệu quả được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhờ tích hợp đầy đủ các tính năng về vượt tường lửa, thay đổi proxy. Bên cạnh đó, việc ẩn địa chỉ IP khi lướt web cũng giúp người dùng bảo mật các thông tin trực tuyến. Khi tải phiên bản mới của UltraSurf, chúng ta thấy rõ sự cải thiện đáng kể về tốc độ truy cập các website, tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau, thêm chức năng thiết lập cổng giao tiếp, chế độ mặc định.... UltraSurf hiện đang được nhiều người sử dụng bởi hiệu quả tức thị mà nó mang lại, một trong những cách vào facebook khi bị chặn, vì nó vừa dễ sử dụng, chạy lại khá nhanh. Người dùng sẽ không mất thời gian để khởi động chương trình cũng như thiết lập để có thể truy cập các website bị chặn một cách nhanh chóng.

MẹoCách vào Facebook bằng UltraSurf

Hiện tại có nhiều hướng dẫn vào Facebook bị chặn như chỉnh sửa host, thay đổi DNS. Tuy nhiên nếu bạn không rành về máy tính thì có thể tham khảo cách vào Facebook bằng UltraSurf khi bị chặn của chúng tôi. Đây là một trong những phương pháp vào FB khi bị block hiệu quả nhất.

2.3. Tăng tốc vào web, xem phim, nghe nhạc nhanh hơn

Phiên bản mới nhất của Ultrasurf đã cải thiện tốc độ truy cập vào website nhanh hơn, khả năng tương thích với nhiều trình duyệt hơn, thêm các chức năng thiết lập về chế độ mặc định. Với Ultrasurf, người dùng sẽ được tạo thuận lợi trong mọi công việc như việc lướt web, đăng nhập và gửi bài ở diễn đàn, sử dụng email, upload và download files, xem và nghe nhạc, video...

Ultrasurf phiên bản mới bổ sung chức năng thiết lập cổng giao tiếp nội bộ, chức năng thiết lập về chế độ mặc định. Download Ultrasurf giúp bạn thực hiện các hoạt động lướt web, đăng nhập và gửi bài ở diễn đàn, sử dụng email, upload và download files, xem và nghe nhạc, video... rất thuận lợi và dễ dàng.

Ultrasurf cho phép truy cập các mạng xã hội, diễn đàn, blog bị chặn bởi nhà mạng, việc bị cấm do các lý do nhạy cảm, do xung đột IP, chỉ cần tải Ultrasurf về máy tính, khi hoạt động chương trình sẽ tự tạo địa chỉ IP giả cũng như có thể thay đổi Proxy, hỗ trợ người dùng vượt tường lửa để truy cập vào nhiều website bị chặn tùy thuộc vào từng vùng miền trên nhiều quốc gia khác nhau. tải ultrasurf giúp bạn truy cập các website mà do các nhà cung cấp dịch vụ đã chặn, không cho phép người dùng truy cập

3. So sánh Ultrasurf và Hotspot Shield

Ultrasurf và Hotspot Shield luôn là lựa chọn hàng đầu trong việc sử dụng làm cách vào facebook bị chặn hiện nay. Cả 2 phần mềm đều có khả năng fake IP, thay đổi Proxy giúp bạn truy cập vào bất kỳ trang web nào bị chặn. Tuy nhiên Ultrasurf hiện chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành windows, còn với Hotspot Shield bạn có thể sử dụng trên máy tính hoặc trên cả các thiết bị mobile. Hotspot Shield luôn được cập nhật phiên bản mới thường xuyên thích hợp với nhiều sự thay đổi khác nhau.

SoftEther VPN Client là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn kết nối mạng riêng ảo. Với khả năng tương thích đa nền tảng và tính năng bảo mật cao, SoftEther VPN Client cho phép người dùng truy cập mạng internet an toàn, che giấu địa chỉ IP và tự do truy cập Website bị chặn ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Trong khi sử dụng máy tính bạn có thể bị gián đoạn truy cập, việc này có nhiều nguyên nhân tuy nhiên chúng ta cần một hướng khắc phục nó. Từ hiện trạng trên Ultrasurf được các nhà phát triển đi sâu tìm tòi và phát triển, ngay từ khi ra đời Ultrasurf đã được đánh giá là một trong những công cụ hỗ trợ truy cập Internet nhất thời điểm đó, cho tới nay đã có một số phần mềm thực hiện cùng chức năng với Ultrasurf như Free Hide IP, Super Hide IP, Freegate, Hotspot Shield... trong đó Hotspot Shield và phần mềm Freegate được đánh giá cao trong việc ẩn IP khi truy cập mạng còn Hotspot Shield lại có khả năng ẩn IP và vượt tường lửa mạnh mẽ.

4. Phiên bản Ultrasurf 21.32 có gì mới?

- Ultrasurf 21.32 cải thiện tốc độ truy cập vào website nhanh hơn

- Bổ sung tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau

- Đảm bảo sự riêng tư khi truy cập internet:
Chương trình cho phép bạn ẩn địa chỉ IP cũ của mình, tạo cho máy tính IP giả, giúp truy cập vào những trang Web bị ngăn chặn bởi các nhà dịch vụ của từng Quốc Gia. Không những vậy, nó còn giúp bạn xóa lịch sử trình duyệt Web, cookies và những thông tin cá nhân khác bị lưu giữ trên trình duyệt.

download ultrasurf moi nhat

Tải UltraSurf - phần mềm vượt tường lửa

- Tính bảo mật cao, mã hóa mạnh mẽ:
Với việc công nghệ bảo mật tiến nhất, UltraSurf sẽ mã hóa tất cả những dữ liệu được truyền tải thông qua phần mềm này, đảm bảo nội dung được chuyển đi của bạn tránh khỏi việc bị rò rỉ thông tin cùng những ánh mắt tò mò người khác.

- Hỗ trợ kênh giao thức HTTPS và HTTP:
Nhờ vào hỗ trợ này, bạn có thể truy cập các trang web có giao thức HTTPS. UltraSurf sẽ mã hóa gấp đôi những dữ liệu có địa chỉ HTTPS. Không chỉ có vậy, chương trình hỗ trợ hầu hết các giao thức trên HTTP nhu dữ liệu trực tuyến, JavaScript và DHTML...

- Bảo mật dữ liệu tải lên và download về:
Những dữ liệu được tải lên trang web hoặc tải về cũng được chương trình bảo mật tuyệt đối dựa trên những bộ mã hóa cao được tích hợp sẵn.

- Sử dụng tương thích trên các trình duyệt Web:
Phần mềm vào web bị chặn Ultrasurf hỗ trợ mặc định sử dụng trên trình duyệt Internet Explorer nên khi sử dụng phần mềm này cho IE bạn không cần phải cài đặt. Ngoài ra, nó còn có thể sử dụng được trên các trình duyệt khác nhau như Chrome, Firefox, Opera..., bằng cách thay đổi thiết lập proxy thích hợp.

download ultrasurf moi nhat

Download UltraSurf- Phần mềm đổi Proxy trên PC

- Được lưu trữ trên các thiết bị lưu trữ dữ liệu ngoại vi:
Phần mềm vào facebook Ultrasurf rất thích hợp được lưu trữ trên các thiết bị cắm ngoài như USB, ổ đĩa Flash, thẻ nhớ…, bạn có thể sử dụng nó để truy cập vào các trang Web tại bất kỳ đâu, trên nhiều máy tính khác nhau và các thời điểm khác nhau.

- Phương thức hoạt động đơn giản:
Để giúp các bạn truy cập vào những website, facebook bị chặn hay bị ngăn cấm, Ultrasurf như là một công cụ trung gian, chuyển tiếp những thông tin từ trình duyệt của bạn đến máy chủ thật sự.

tai ultrasurf mien phi

Download Ultrasurf - vượt tường lửa, truy cập Facebook bị chặn

Ultrasurf là công cụ rất cần thiết cho bạn để giải quyết tình trạng bị chặn facebook do xung đột tường lửa, thông qua thuật toán giả danh IP và vượt tường lửa. Đối với rất nhiều người, mạng xã hội facebook là cả thế giới của họ nên không có gì khó chịu hơn là nó bị chặn khiến bạn có cảm giác như "sống trên đảo". Với phần mềm này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi hiện trạng này sẽ được xử lý đơn giản hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ.

MẹoCách tắt Ultrasurf đúng cách nhất

Sau khi sử dụng Ultrasurf, bạn hãy tắt phần mềm đi để không ảnh hưởng tới những việc khác, tham khảo cách tắt Ultrasurf đúng cách để không bị mất mạng internet sau khi dùng Ultrasurf xong.

Giống như các chương trình tạo IP giả, vượt tường lửa như Hotspot Shield hay Freegate, nhược điểm của chương trình chính là khi nó hoạt động, hiệu suất làm việc của máy tính cũng như khả năng truy cập vào mạng Internet khá chậm, nhưng đối với việc không thể truy cập vào những trang Web mà mình yêu thích (như một số mạng xã hội đang bị chặn ở một số quốc gia trên thế giới ), thì có lẽ việc giảm tốc độ truy cập sẽ chỉ là vấn đề nhỏ. Khi không truy cập vào những trang Web này nữa, bạn hãy tắt Ultrasurf, hiệu suất làm việc của máy tính sẽ trở lại tốc độ như bình thường. Tùy vào nhu cầu, người dùng có thể sử dụng Hotspot Shield hoặc Freegate để lướt web bị chặn hiệu quả.

Nếu không sử dụng Hotspot Shield thì người dùng chắc chắn sử dụng Ultrasurf bởi phần mềm này cho phép người dùng truy cập những trang web bị chặn thông qua thuật toán ẩn địa chỉ IP, vượt tường lửa, thay đổi Proxy. Với Ultrasurf người dùng có thể thoải mái truy cập Facebook, truy cập website mà mình muốn mà không lo ngại tới vấn đề bị chặn, lỗi phát sinh khi không thể truy cập địa chỉ IP.

SurfEasy cũng là ứng dụng có chức năng tương tự, với tính năng bảo mật kết nối internet, truy cập web ẩn danh, vượt tường lửa. Bên cạnh đó SurfEasy còn còn khả năng bỏ chặn Facebook, SnapChat, Instagram, Twitter, YouTube, Skype... và một số trang web phổ biến khác.

Ultrasurf là ứng dụng vượt tường lửa khá quen thuộc với nhiều người khi muốn giải quyết tình trạng vào facebook hay các trang web bị chặn, Ultrasurf thực hiện chế độ ẩn IP, thay đổi DNS để vào các tên miền bị cấm, mã hóa và đảm bảo tính riêng tư khi lướt web. Phần mềm này hoạt động tương thích trên nhiều trình duyệt.

MẹoSửa lỗi không vào được mạng sau khi dùng Ultrasurf, Ultrasurf không kết nối được

Trong quá trình sử dụng Ultrasurf, có thể bạn sẽ gặp phải tình trạng không kết nối được internet sau khi tắt Ultrasurf. Đây là một vấn đề phổ biến mà nhiều người thường hay gặp phải và bạn hoàn toàn không cần lo lắng vì cách khắc phục lỗi không vào được Internet sau khi tắt Ultrasurf cũng vô cùng đơn giản.

5. Phần mềm tương tự Ultrasurf

Sở hữu nhiều điểm tương đồng, VPN Gate Client Plug-in là ứng dụng phần mềm VPN miễn phí cho phép người dùng truy cập vào mạng lưới máy chủ VPN phong phú, với hàng trăm Server trên khắp thế giới. Ngoài ra, VPN Gate Client Plug-in còn đảm bảo thông tin cá nhân sẽ được bảo vệ, tránh bị theo dõi khi truy cập mạng Internet.


Liên kết tải về - [2.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Ultrasurf - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultrasurf được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultrasurf là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TunnelBearVượt tường lửa, truy cập vào các trang web bị chặn
  • DNS JumperTăng tốc độ duyệt Web, truy cập vào Facebook bị chặn, Web bị chặn
  • HideMyAssẨn IP, lướt web an toàn, truy cập website bị chặn
  • shadowsocks for MacVượt tường lửa, truy cập web bị chặn
  • ProxifierVượt tường lửa, che giấu địa chỉ IP
  • Nova Proxy SwitcherKết nối proxy, lướt web ẩn IP
  • Surf ProxyThay đổi Proxy, ẩn IP
  • ShadowsocksLướt web an toàn và ẩn danh qua proxy
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm