download Đơn đề nghị cấp lại Chứng chỉ định giá đất Phiên bản doc

Đơn đề nghị cấp lại Chứng chỉ định giá đất

 Phiên bản doc

Download Đơn đề nghị cấp lại Chứng chỉ định giá đất - Đơn xin cấp lại chứng chỉ định giá đất bị sai thông tin

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 29/08/2017

Nếu như chứng chỉ định giá đất của bạn được cấp có thông tin sai hoặc bị mờ, rách hoặc bị mất, bạn có thể làm đơn đề nghị cấp lại Chứng chỉ định giá đất để gửi lên các cơ quan có thẩm quyền xin cấp lại chứng chỉ định giá đất cho bạn.

Quảng cáo

Chứng chỉ định giá đất của bạn bị rách, mờ, hoặc bị mất, bạn sẽ không được phép định giá đất cho bất cứ cá nhân nào, vì vậy, bạn phải nhanh chóng làm đơn đề nghị cấp lại Chứng chỉ định giá đất để được các cơ quan có thẩm quyền cấp lại chứng chỉ cho bạn trong thời gian sớm nhất. Đơn đề nghị cấp lại Chứng chỉ định giá đất sẽ có những thông tin liên quan đến người xin cấp lại chứng chỉ định giá đất, lý do xin cấp, đổi lại chứng chỉ và các chứng từ kèm theo.

Đối với các doanh nghiệp đầu tư đang có ý định di chuyển vị trí công trình xây dựng của mình, bạn phải làm đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình để được hợp pháp thực hiện công việc này. Nội dung của đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình cần ghi thông tin công trình cụ thể, địa điểm công trình di dời đi và di dời đến.

don de nghi cap lai chung chi dinh gia dat

Trong đơn đề nghị cấp lại Chứng chỉ định giá đất, bạn cần ghi rõ các nội dung thông tin liên quan đến người xin cấp, đổi chứng chỉ định giá đất bao gồm họ tên, ngày sinh, quê quán, quốc tịch, số chứng minh nhân dân, số điện thoại liên hệ, số chứng chỉ đã cấp, thời gian cấp, lý do xin cấp, đổi lại chứng chỉ định giá đất, các loại giấy tờ mà bạn đã kèm theo đơn.

Còn với những doanh nghiệp đang có ý định đầu tư xây dựng một dự án nào đó nhưng chưa được cấp phép, họ phải làm đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án để được tiến hành thi công công trình. Nội dung đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án phải ghi rõ chi tiết các thông tin về dự án sắp được triển khai.

Phần lý do đơn đề nghị cấp lại Chứng chỉ định giá đất cần ghi rõ nguyên nhân, lý do bạn xin cấp lại chứng chỉ định giá đất, ghi rõ là do bị rách, bị mất, bị mờ hoặc bị sai thông tin để bên cơ quan thẩm quyền có thể xem xét lý do phù hợp để cấp lại chứng chỉ theo đúng quy định chung đặt ra hiện nay.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đơn đề nghị cấp lại Chứng chỉ định giá đất - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đơn đề nghị cấp lại Chứng chỉ định giá đất được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đơn đề nghị cấp lại chứng chỉ định giá đất là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đơn đề nghị cấp lại Chứng chỉ định giá đất Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá