download Đơn xin cấp phép xây dựng tạm Phiên bản doc

Đơn xin cấp phép xây dựng tạm

 Phiên bản doc

Download Đơn xin cấp phép xây dựng tạm - Đơn xin phép xây dựng công trình tạm thời

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 29/05/2016

Khi muốn xây dựng một công trình tạm để sử dụng phục vụ cho các mục đích xây dựng, đầu tư của mình, các nhà đầu tư sẽ phải làm đơn xin cấp phép xây dựng tạm để trình bày rõ các thông tin liên quan đến công trình đang muốn xây dựng tạm.

Quảng cáo

Xây dựng tạm một công trình là việc bạn sẽ sử dụng công trình đó trong một thời gian ngắn và ngay sau đó sẽ tiến hành tháo dỡ, trong quá trình xây dựng tạm một công trình, các chủ đầu tư sẽ phải làm đơn xin cấp phép xây dựng tạm để được các cơ quan nhà nước cấp phép xây dựng. Trong đơn xin cấp phép xây dựng tạm, bạn cần ghi rõ các thông tin liên quan đến chủ đầu tư, địa điểm xây dựng, nội dung xin phép xây dựng tạm, đơn vị hoặc người thiết kế, tổ chức, cá nhân thẩm định thiết kế, phương án phá dỡ, dự kiến hoàn thành công trình,...

Đối với các cá nhân, gia đình đang có nhu cầu mua nhà Nhà nước với giá rẻ, phải làm đơn đề nghị mua nhà Nhà nước với các cam kết sử dụng nhà theo đúng mục đích quy định, mẫu đơn đề nghị mua nhà Nhà nước cần trình bày các thông tin cá nhân của mình, các thông tin liên quan đến căn nhà mà bạn đang muốn mua.

don xin cap phep xay dung tam

Trong phần nội dung xin phép xây dựng tạm của đơn xin cấp phép xây dựng tạm, các bạn cần ghi rõ loại công trình, cấp công trình, diện tích xây dựng, tổng diện tích sàn, chiều cao công trình,...để các cơ quan có thẩm quyền xem xét tính hợp pháp của công trình xây dựng tạm để xét duyệt hồ sơ và cấp giấy phép theo đúng nguyện vọng của người làm đơn.

Hiện nay, mẫu lý lịch cá nhân được sử dụng phổ biến trong các thủ tục hành chính, đặc biệt là khi đi xin việc hay để làm thủ tục đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài, trong mẫu lý lịch cá nhân có chi tiết thông tin của người khai lý lịch, bao gồm: tên, giới tính, ngày sinh, nơi sinh, dân tộc, nghề nghiệp....

Các chủ đầu tư phải cam đoan những nội dung kê khai trong đơn xin cấp phép xây dựng tạm là chính xác và cam kết dỡ bỏ công trình khi Nhà nước quy hoạch theo thời gian ghi trong giấy phép được cấp và ký xác nhận vào trong đơn.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đơn xin cấp phép xây dựng tạm - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đơn xin cấp phép xây dựng tạm được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đơn xin cấp phép xây dựng tạm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đơn xin cấp phép xây dựng tạm Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá