download Đơn xin học thêm môn tiếng anh Phiên bản doc

Đơn xin học thêm môn tiếng anh

 Phiên bản doc

Download Đơn xin học thêm môn tiếng anh - Đơn xin đăng ký học tiếng Anh ngoài giờ

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/04/2018

Đơn xin học thêm môn tiếng anh là một trong những biểu mẫu được sử dụng rất phổ biến trong nhà trường từ cấp tiểu học cho đến thpt. Các em học sinh khi có nhu cầu đăng ký học thêm môn tiếng anh để bổ sung thêm kiến thức thì có thể viết đơn xin học thêm môn tiếng anh để gửi lên nhà trường.

Quảng cáo

Đơn xin học thêm môn tiếng anh cũng giống như các mẫu đơn xin học thêm thông thường. Người làm đơn có thể là học sinh hoặc phụ huynh học sinh. Các nội dung chính cần trình bày trong đơn xin học thêm môn tiếng anh bao gồm thông tin cá nhân của người làm đơn, họ tên, ngày tháng năm sinh, tên lớp của học sinh.


Đơn xin học thêm môn tiếng anh
Download Đơn xin học thêm môn tiếng anh

Ngoài các thông tin cơ bản thì đơn xin học thêm môn tiếng anh cần nêu rõ lý do xin học thêm tiếng anh của học sinh là gì. Qua lý do này, nhà trường sẽ căn cứ vào tình hình thực tế và điều kiện của nhà trường để tiến hành xem xét và trả lời cho học sinh một cách thỏa đáng nhất. Các em học sinh khi làm đơn cần đưa ra cam kết chấp hành nội quy của lớp học và nhà trường, luôn nỗ lực học tập và xin ý kiến xác nhận đồng ý của phụ huynh.

Bên cạnh đơn xin học thêm môn tiếng anh, mọi người có thể tham khảo thêm đơn xin học thêm tại nhà cô là mẫu đơn xin học thêm được sử dụng khi học sinh muốn học thêm tại nhà giáo viên ngoài giờ học chính thức, trong đơn xin học thêm tại nhà cô cần đảm bảo một số quy định về giờ học.


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đơn xin học thêm môn tiếng anh - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đơn xin học thêm môn tiếng anh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đơn xin học thêm môn tiếng anh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đơn xin học thêm môn tiếng anh Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá