download Draw and Paint Cho Android

Draw and Paint

 Cho Android

Download Draw and Paint - Vẽ tranh và tô màu

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 14/02/2020

Draw and Paint là ứng dụng vẽ tranh giúp bạn tạo các bản vẽ nghệ thuật trên hình ảnh từ bộ sưu tập và máy ảnh của bạn. Draw and Paint cũng cho phép sử dụng khung vẽ trống và bạn có thể tự do sử dụng các công cụ và cọ vẽ để tạo nên các tác phẩm theo ý thích của mình.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Draw and Paint

Draw and Paint là ứng dụng dành cho những người đam mê bộ môn hội họa, bạn có thể sử dụng những hình ảnh cá nhân sau đó vẽ thêm những nét phụ họa với màu sắc đa dạng để làm cho bức ảnh sinh động hơn, hoặc đơn giản chỉ là sử dụng một khung vẽ trống và tự do tạo nên những nét vẽ cá nhân, thậm chí có thể vẽ nguệch ngoặc, chỉ cần bạn thấy thích vẽ.

draw and paint

Download Draw and Paint, Vẽ tranh và tô màu

Draw and Paint cung cấp nhiều loại bút vẽ khác nhau, chẳng hạn như bút cứng, bút mềm để bạn tạo ra các loại nét vẽ với hiệu ứng đa dạng, có thể thực hiện lại nét vẽ sai, duyệt ảnh từ Camera, từ thư viện ảnh thiết bị. Mỗi hình ảnh được sáng tạo có thể thêm văn bản, chỉnh sửa kích thước, điều chỉnh cường độ màu sắc và hiệu ứng, sau khi hoàn thành có thể chia sẻ qua các phương tiện truyền thông.

2. Các đặc điểm chính của Draw and Paint:

- Vẽ tranh, tô màu, vẽ lên ảnh.
- Duyệt ảnh từ Camera hoặc thư viện.
- Nhiều loại bút vẽ và màu sắc để lựa chọn.
- Vẽ tranh trên khung trống.

3. App liên quan

How To Draw Comics là ứng dụng hướng dẫn vẽ tranh các nhân vật truyện tranh với bộ sưu tập hình ảnh phong phú, có độ phức tạp khác nhau, chỉ cần thực hiện theo các bước vẽ chi tiết trong How To Draw Comics để hoàn thành các tác phẩm của mình.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Draw and Paint được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat draw and paint là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Draw and Paint Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá