download Easy Ukulele by Harmony City Cho Android

Easy Ukulele by Harmony City

 Cho Android

Download Easy Ukulele by Harmony City - Học chơi đàn Ukulele online

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 31/10/2022

Ứng dụng Easy Ukulele by Harmony City được thiết kế nhằm mục đích hỗ trợ người dùng trong việc học cách chơi nhạc cụ, cụ thể là Ukulele, và được thiết kế dành cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau, bao gồm trẻ em, thanh thiếu niên, giáo viên dạy nhạc, ...

Quảng cáo
Làm quen, luyện tập Ukulele với nghệ sĩ yêu thích hay thông qua các trò chơi nhẹ nhàng là những gì Easy Ukulele by Harmony City đem lại. Bằng việc tập trung vào các phương pháp khác nhau cho từng lứa tuổi, ứng dụng hứa hẹn sẽ cải thiện nhanh chóng kỹ năng của người học.
 
tai Easy Ukulele by Harmony City
Tải Easy Ukulele by Harmony City, luyện tập ukulele hiệu quả

1. Giới thiệu Easy Ukulele by Harmony City

Thành thạo một loại nhạc cụ nói chung là điều rất khó, tuy nhiên, với Easy Ukulele by Harmony City, người dùng có thể nắm được các kiến thức căn bản nhất và đơn giản nhất chỉ trong 15 phút.
 
Để cải thiện hiệu quả của ứng dụng, nhà phát hành Easy Ukulele by Harmony City đã tổng hợp kiến thức Ukulele từ rất nhiều các nghệ sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ có tiếng trên thế giới. Ngoài ra còn có hơn 100 bài học khác nhau với độ khó tăng dần để người học dành trọn thời gian để luyện tập với ứng dụng đã tải về.
 
Các bài tập, bài luyện kỹ năng của Easy Ukulele by Harmony City được thiết kế theo dạng trò chơi để người dùng có thể ghi nhớ được tư thế tay, vị trí của tay với dây cũng như các cách kết hợp dây để tạo ra một âm nhất định. Thêm nữa, người dùng cũng có thể lựa chọn một nghệ sĩ mà mình yêu thích và cùng biểu diễn với họ trong quá trình luyện tập của mình. Điều này sẽ đem lại một trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng, giúp họ không cảm thấy nhàm chán.
 
download Easy Ukulele by Harmony City
Download Easy Ukulele by Harmony City, cùng tập chơi ukulele
 
Một ưu điểm của Easy Ukulele by Harmony City là sự tiện lợi mà ứng dụng này đem lại. Chỉ cần có một cây Ukulele và thiết bị di động có cài đặt ứng dụng, người dùng hoàn toàn có thể bắt đầu luyện tập tại bất cứ nơi đâu, bất kì lúc nào mà họ muốn. Đặc biệt, sau mỗi bài luyện tập, ứng dụng sẽ cho người dùng một đánh giá khách quan để họ có thể cải thiện bản thân cũng như khắc phục các điểm yếu và lỗi sai của mình.
 
Đối với nhiều người dùng, Ukulele và Guitar có vẻ tương đồng về cấu tạo. Dựa vào đó, một ứng dụng hỗ trợ học Ukulele như Easy Ukulele by Harmony City hoàn toàn hỗ trợ học guitar. Bất kỳ lúc nào người dùng muốn, họ đều có thể chuyển sang học guitar ngay trên ứng dụng. Các bài học vẫn còn đó nhưng cấu trúc sẽ được thay đổi để phù hợp với loại nhạc cụ mới.

2. Tính năng nổi bật của Easy Ukulele by Harmony City

- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
- Hệ thống kiến thức bài bản, chuẩn mực.
- Số lượng bài luyện tập, bài nhạc lớn.
- Thiết kế bài học theo dạng trò chơi giải trí tránh nhàm chán.
- Có thể sử dụng và học Ukulele mọi lúc mọi nơi.
 
Mã Voucher Code: r42h-h526-47gs-t78n

Liên kết tải về - [688.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Ukulele by Harmony City được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy ukulele by harmony city là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy Ukulele by Harmony City Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. SnapTik
    2. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm