download English Study 2009 (Sách học tiếng anh cơ bản)

English Study 2009

 (Sách học tiếng anh cơ bản)

Download English Study 2009 - Tài liệu học tiếng Anh cơ bản

Trần Văn Việt  cập nhật: 20/03/2015

English Study 2009 là tài liệu học tiếng Anh với những kiến thức cơ bản và nâng cao về tiếng Anh. Đây là cẩm nang dành cho những ai mới bắt đầu cũng như muốn củng cố trình độ tiếng Anh của mình, giúp bạn tự tin hơn khi dịch văn bản hay giao tiếp với người nước ngoài.

Quảng cáo

English Study 2009 gồm những kiến thức về các thì tiếng Anh, các cấu trúc ngữ pháp cơ bản, kiến thức từ vựng gồm danh từ, giới từ, tính từ,... Tài liệu có cách hướng dẫn học tập khá độc đáo, với các hình ảnh hài hước, tươi sáng tạo động lực cũng như sự thú vị cho người học.

English Study 2009 được xem như cẩm nang dành cho tất cả những ai muốn học hay nâng cao vốn ngoại ngữ Anh văn của mình. Kiến thức được trình bày khá đầy đủ, được giải thích chi tiết giúp bạn học nhanh và nhớ lâu.

Nội dung chính của English Study 2009:

- Cẩm nang học tiếng Anh
- Kiến thức về các thì, ngữ pháp, từ vựng
- Cách hướng dẫn học thú vị, hấp dẫnLiên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm English Study 2009 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat english study 2009 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

English Study 2009 (Sách học tiếng anh cơ bản)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá