download English Study PROMAX Mới nhất

English Study PROMAX

 Mới nhất

Download English Study PROMAX - Ứng dụng học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe nói tiếng Anh trên di động

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 01/03/2019

English Study PROMAX là ứng dụng học tiếng anh hiệu quả và được cung cấp miễn phí cho cả thiết bị Android lẫn iOS, English Study PROMAX cung cấp tất cả các tư liệu và công cụ mà một người học tiếng Anh cần có.


Tải English Study PROMAX, người dùng sẽ được cung cấp tất cả các tài liệu cần thiết từ cơ bản cho đến nâng cao. Các công cụ giúp luyện nghe, nói, đọc, viết cùng với từ điển như: Anh-Việt, Anh-Anh, Việt-Anh, Đồng nghĩa, Trái nghĩa... cùng hàng nghìn ví dụ, hình ảnh minh họa có phát âm chuẩn.

english study promax

 

Tải English Study PROMAX cho Android - Ứng dụng học tiếng Anh cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Bên cạnh đó, tính năng ngữ pháp trong English Study PROMAX sẽ cung cấp cho người học những bài văn phạm ngắn gọn, súc tích giúp người mới học tiếng Anh có vốn văn phạm tối thiểu. Còn đối với những người có trình độ tiếng Anh nâng cao cũng có thể dùng nó để tìm hiểu về các yếu tố văn phạm trong tiếng Anh, gồm 136 unit nói chi tiết về các văn phạm khác nhau.

Frogbook cũng là ứng dụng học tiếng Anh khá hữu ích mà bạn nên cài đặt trên điện thoại của mình, Frogbook sẽ cung cấp cho bạn bộ sưu tập từ vựng bằng hình ảnh cũng như nhiều cách thức học giúp việc ghi nhớ hiệu quả hơn.

english study promax 2

Download English Study PROMAX cho iPhone - Ứng dụng học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe nói tiếng Anh trên di động

Ngoài ra, một tính năng quan trọng nữa phải kế đến trong English Study PROMAX đó là luyện nghe, nói. Tiện ích được thiết kế để giúp bạn khai thác trọn vẹn các giáo trình luyện nghe mà bạn học. Đồng thời nội dung các bài luyện nói giúp bạn luyện tập cách phát âm đúng các từ, trong tâm của từ đồng thời thực tập ngữ điệu trong câu.

Bạn tham khảo thêm Metapho, một ứng dụng khá mạnh mẽ để truy cập, chỉnh sửa và loại bỏ metadata ra khỏi ảnh và video, nếu bạn muốn chia sẻ an toàn ảnh và video của mình lên internet thì Metapho sẽ là ứng dụng bảo mật tuyệt vời dành cho bạn.


Liên kết tải về - [75,7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm English Study PROMAX được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat english study promax là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

English Study PROMAX Mới nhất

Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Spelling Quiz 5/5 Ứng dụng học tiếng Anh và và cải thiện ngữ pháp
 • Frogbook 3/5 Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh
 • Match Up Learn English WordsHọc từ vựng tiếng Anh qua trò chơi
 • ABC PhonicsỨng dụng học tiếng Anh bằng phương pháp Phonic
 • EWAỨng dụng học từ vựng, tiếng Anh giao tiếp trên mobile
 • ABCKidỨng dụng học tiếng Anh miễn phí
 • Tiếng Anh 123Ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến từ tienganh123.com
 • AloWingsỨng dụng học Tiếng Anh cho học sinh THCS
 • EDUPIAỨng dụng học tiếng Anh cho điện thoại Android, iPhone
 • Công Thức Tiếng AnhỨng dụng học ngữ pháp, các thì, chia động từ trong tiếng Anh
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm