download Duolingo cho Android

Duolingo

 cho Android
Download    

Download Duolingo - Học ngoại ngữ trực tuyến

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 12/10/2018

Duolingo là nền tảng học ngoại ngữ trực tuyến trên di động với mỗi bài học đều được trò chơi hóa khiến người học cảm thấy hào hứng và thú vị hơn. Bạn sẽ được khám phá kho chủ đề từ vựng phong phú, ôn luyện ngữ pháp theo hệ thống, chấm điểm ngay lập tức dành cho những thử thách của bạn, nhận các phần thưởng ảo để khích lệ việc học, cải thiện và nâng cao trình độ ngoại ngữ nhanh chóng.

Quảng cáo

MẹoDownload Doulingo cho Android, iPhone, Windows Phone

Cho thiết bị Android: Download Doulingo cho Android
Cho thiết bị iOS: Download Doulingo cho iPhone
Cho thiết bị Windows Phone: Download Doulingo cho Windows Phone

 

Duolingo là website học tiếng Anh trực tuyến được đánh giá là lớn nhất thế giới hiện nay mang đến kho nội dung kiến thức cực kỳ đa dạng và phong phú. Chương trình học mà Duolingo mang lại sẽ giúp cho cả những người mới bắt đầu và những người muốn nâng cao trình độ tiếng Anh hiện tại của mình với 2 mục chính là học cơ bản và học nâng cao. Người học sẽ được luyện tập khá chuyên sâu cả 4 kỹ năng bao gồm: nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó, Duolingo tạo các phương pháp học tập gần gũi và dễ hiểu bằng các hình ảnh minh họa đẹp mắt. Busuu cũng là website hỗ trợ học tiếng Anh trực tuyến nhưng xét về nội dung học thì Busuu không thể phong phú bằng Duolingo.

Duolingo cho phép người học lập tài khoản cá nhân để theo dõi quá trình học tập cũng như tiến bộ của mình. Hệ thống học trực tuyến này chia làm 3 cấp học sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Người học sẽ lựa chọn hệ thống nào phù hợp nhất với trình độ của mình. Duolingo thiết kế các giáo trình học với các bài học, bài tập về câu từ, ngữ pháp, lẫn luyện nghe và phát âm. Một điều thú vị nữa của Duolingo là mỗi bài học luôn có thầy giáo Cú Xanh vui tính đồng hành cùng bạn, giúp giảm áp lực học hành, phát huy khả năng cũng như trí tưởng tượng. Các chủ đề học trong chương trình rất đa dạng đề cập đến nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống: động vật, trang phục, giao thông,...
 

Nếu như HiNative gây ấn tượng với người dùng bởi nó tạo ra một không gian học tập rộng lớn trải dài trên nhiều quốc gia khác nhau thì Duolingo lại mang tới cho người dùng một giao diện đơn giản, trực quan, dễ sử dụng; nó không có quảng cáo làm phiển người dùng; tốc độ làm việc nhanh chóng. Để đạt được hiệu quả cao bạn có thể sử dụng kết hợp cả HiNative với Duolingo.

download doulingo

Download Duolingo, phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh hay

Một chức năng độc đáo của Duolingo là nhận diện giọng nói thông minh để phát hiện bạn đã đọc từ chuẩn hay chưa, từ âm điệu đến cách phát âm mỗi từ ngữ. Đặc biệt, trong quá trình học tập, bạn sẽ được đánh giá qua các thang điểm để nhận định về sự tiến bộ của mình. Các khóa học được sắp xếp với độ phức tạp tăng dần, cho nên muốn đến với khóa học mới, dĩ nhiên bạn phải hoàn thành được khóa học cũ. Đây là dịch vụ học ngoại ngữ trực tuyến mang đến cho người học những bài học chất lượng phong phú từ ngôn từ, nội dung và hình ảnh khiến cho người học luôn cảm thấy hứng thú.

Ngoài ra, Monkey Junior cũng được đánh giá là một trong những ứng dụng hỗ trợ bé học tiếng Anh rất tốt bên cạnh Doulingo, với sự trợ giúp của Monkey Junior thì các bé sẽ có cơ hội tiếp cận sớm với tiếng Anh ngay từ những buổi học đầu tiên.

Duolingo là một trong những ứng dụng hỗ trợ học ngoại ngữ trên nền Web khá thú vị hiện nay, khi sử dụng Duolingo người dùng sẽ được tiếp cận phương pháp học tập tiên tiến được nghiên cứu và sàng lọc bởi các chuyên gia giáo dục có nhiều kinh nghiệm; hiện ứng dụng được cung cấp trên cả Android, iOS, Windows Phone, lẫn nền web.

MẹoHướng dẫn học tiếng Anh bằng Doulingo

Chi tiết: Học tiếng Anh bằng Duolingo

Đặc điểm nổi bật của Duolingo

- Hỗ trợ đa dạng: Android, iOS, Windows Phone, lẫn nền web
- Giao diện trực quan, dễ sử dụng
- Không quảng cáo làm phiền người dùng
- Hỗ trợ 4 kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết
- Tốc độ làm việc nhanh chóng


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Duolingo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat duolingo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Duolingo cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Busuu 3/5 Học tiếng Anh trực tuyến
  • Readlang 3/5 Học ngoại ngữ online
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá