download Evay Cho Android

Evay

 Cho Android

Download Evay - Ứng dụng vay tiền online, vay tiền nhanh không cần thế chấp

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/10/2020

Evay là ứng dụng hỗ trợ người dùng vay tiền qua di động một cách nhanh chóng với thủ tục gọn nhẹ, thông qua Evay bạn có thể vay một khoản tiền tới hàng chục triệu đồng với lãi suất ưu đãi.

Quảng cáo

Bạn đang cần tiền gấp nhưng chưa đến ngày nhận lượng? Có nhiều khoản phải chi tiêu nhưng lại hết sinh hoạt phí? Lúc này Evay cho Android là một trong những giải pháp cứu cánh bạn nên quan tâm. Chỉ cần 3 phút, không cần gặp mặt là ứng dụng đã có thể giúp bạn giải quyết những khó khăn kể trên.

evay

 

Download Evay - Ứng dụng vay tiền cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Evay cho phép người dùng một khoản tiền từ 1 đến mười triệu đồng trong kỳ hạn 3 tháng đến 4 tháng. Lãi suất người vay phải trả hàng tháng là 1,6 %. Chẳng hạn như bạn vay 1000.000 VND thời hạn 91 ngày và khi đến hạn thanh toán, bạn sẽ thanh toán 1.047.868,5 VNĐ.

Vay Tiền Lấy Liền cũng là ứng dụng cho phép vay qua di động với thủ tục nhanh chóng, đặc biệt Vay Tiền Lấy Liền còn hỗ trợ cho vay theo nhiều hình thức khác nhau như vay nhanh theo hóa đơn điện nước, vay theo sổ hộ khẩu, vay trả góp theo ngày...

evay 2

Tải Evay - Ứng dụng vay tiền online, vay tiền nhanh không cần thế chấp

Evay giúp giải quyết cho người dùng các khoản vay tiền online không cần gặp mặt mà vẫn có thể nhận được tiền qua tài khoản ngân hàng trong vòng chưa đầy 2 tiếng đồng hồ. Tất cả các chi phí toàn diện, lãi suất cuối cùng được quyết định theo xếp hạng tín dụng của người dùng và sản phẩm được lựa chọn, tỷ lệ hàng năm cao nhất là 36%

Tử vi 2019 là ứng dụng cho phép người dùng xem tử vi của mình trong năm kỷ hợi 2019, thông qua Tử vi 2019 bạn có thể lựa chọn xem tử vi theo ngày, theo tháng hoặc thậm chí xem tử vi trọn đời.


Liên kết tải về - [35 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Evay được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat evay là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Vay Mượn 3/5 Ứng dụng vay tiền online qua smartphone
 • Fiin 3/5 Ứng dụng vay tiền online qua điện thoại Android
 • GobeỨng dụng vay tiền qua điện thoại Android
 • DrDongỨng dụng vay tiền qua điện thoại Android
 • VinaVayỨng dụng vay tiền online qua điện thoại Android
 • OnCreditỨng dụng vay tiền nhanh qua điện thoại Android
 • BaGangỨng dụng vay tiền qua điện thoại Android
 • iDongVay tiền trực tuyến không cần thế chấp
 • GimoỨng dụng vay tiền, quản lý tài chính qua điện thoại Android
 • Ví 24 giờỨng dụng vay tiền cho Android
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá