download Farm Together cho PC

Farm Together

 cho PC

Download Farm Together - Game quản lý nông trại

Nguyễn Sang  cập nhật: 28/05/2018

Farm Together là game nông trại trên nền đồ họa 3D do Milkstone Studios phát hành. Farm Together mang đến cho người chơi cuộc sống bình dị, mộc mạc nơi đồng quê và những trải nghiệm phong phú trong xây dựng và quản lý trang trại của chính mình.

Quảng cáo

Gameplay của Farm Together giống như những game nông trại khác, người chơi tự tay xây dựng và phát triển trang trại của mình hoặc hợp tác với bạn bè từ một khoảng đất nhỏ, bắt đầu gieo trồng các loài cây, tưới nước và chăm sóc cho cây trồng, chăn nuôi gia súc gia cầm và cho chúng ăn; sau đó thu hoạch và bán nông sản. Sau một thời gian nhất định bạn sẽ trở thành chủ trang trại rộng lớn với sản phẩm phong phú.

Dành cho các hệ điều hành di động, các bạn có thể trải nghiệm tựa game Nông trại vui vẻ để trở thành người nông dân thực thụ, tận hưởng những niềm vui chốn thôn quê dân dã, game Nông trại vui vẻ có đồ họa sáng láng đẹp đẽ, âm thanh vui nhộn sinh động, hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu thu hút người chơi.

Farm Together cung cấp nhiều item tùy chọn để bạn xây dựng và thiết kế nông trại theo ý muốn, từ hàng rào, lối đi, nhà cửa cho đến các đồ trang trí khác. Một điểm thú vị không thể không nhắc đến trong game là hệ thống nhân vật dễ thương, cho phép tùy chỉnh avatar, trang phục và phương tiện. Khi kết nối tài khoản Facebook, người chơi có thể giao lưu với chủ trang trại khác bằng cách ghé thăm trang trại của họ.

Hay Day cũng là tựa game về chủ đề nông trại chơi trên các thiết bị di động được nhiều người yêu thích hiện nay, với nhiệm vụ xây dựng và tùy biến nông trại, Hay Day là cơ hội để bạn trổ tài năng chăn nuôi trồng trọt và bán hàng, tận hưởng những niềm vui thú vị.

Những tính năng chính của game Farm Together:

- Mô phỏng nông trại trên nền đồ họa 3D

- Gieo trồng, tưới nước, chăn nuôi gia súc gia cầm và cho chúng ăn để phát triển nông trại

- Thu hoạch và bán nông sản để tiếp tục đầu tư mở rộng

- Cung cấp nhiều item tùy chọn

- Hệ thống nhân vật dễ thương, cho phép tùy chỉnh avatar, trang phục và phương tiệnLiên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Farm Together được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat farm together là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Farm Together cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Crop Busters 3/5 Game nông trại cho máy tính
  • QubeTown 3/5 Game quản lý nông trại phong cách Minecraft
Top download
  1. HotSteps 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá