download Farm Village Hay Mới nhất

Farm Village Hay

 Mới nhất

Download Farm Village Hay - Game mô phỏng quản lý nông trại trên máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 02/04/2019

Farm Village Hay là tựa game nông trại miễn phí dành cho PC và điện thoại Windows Phone, nơi người chơi được trở thành một ông chủ và quản lý trang viên rộng lớn, bạn sẽ học cách chăm sóc các loại vật nuôi, gieo cấy cây trồng và tận hưởng thành quả do mình tạo ra.


Quảng cáo

Game nông trai Farm Village Hay được xây dựng theo phong cách mô phỏng kết hợp quản lý quen thuộc. Đưa người chơi trải nghiệm cuộc sống của một nông dân đích thực, tham gia trồng trọt và chăn nuôi, phát triển trang trại lớn mạnh của riêng mình.

farm village hay

Download Farm Village Hay - Game nông trại vui vẻ cho PC

Người chơi Farm Village Hay sẽ được tìm hiểu về từng loại đất, gieo hạt và trồng cây, mua bán hàng hóa với hàng xóm và những người bạn khác. Đây là một nơi khá đặc biệt bởi cây tròng sẽ không bao giờ bị chết, chúng sẽ cho bạn sản phẩm nếu được chăm sóc thường xuyên. Và đừng quên chia sẻ nông trại với những người bạn động vật lạ mắt.

Nếu đã từng chơi Hay Day bạn sẽ thấy 2 tựa game này có nhiều nét tương đồng, tuy nhiên Hay Day hiện chưa có phiên bản cho máy tính, bạn chỉ có thể chơi qua các trình giả lập mà thôi.

farm village hay 2

Tải Farm Village Hay - Game mô phỏng quản lý nông trại trên máy tính

Trong Farm Village Hay, người chơi sẽ trồng và thu hoạch những loại hoa màu hữu cơ giàu dinh dưỡng. Vận hành máy tái chế bằng 100% năng lượng sạch. Gặp gỡ những nhân vật đáng yêu. Hoàn thành nhiệm vụ bằng cách dùng máy bay, tàu hỏa hay ô tô để vận chuyển đơn hàng. Đây được đánh giá là một trong những game mô phỏng nông trại tuyệt vời cho tất cả mọi người.

Pockieland là tựa game dành cho trẻ em với hình ảnh các nhân vật ngộ nghĩnh và đáng yêu, tải Pockieland để cùng gia nhập cộng đồng động vật vui vẻ, cùng xây dựng cuộc sống mới.


Liên kết tải về - [61,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Farm Village Hay được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat farm village hay là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Farm Village Hay Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • QubeTown 3/5 Game quản lý nông trại phong cách Minecraft
  • LINE BROWN FARM 3/5 Game quản lý nông trại thú vị đến từ nhà phát hành Line
Top download
  1. HotSteps 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá