download Village and Farm Cho iPhone

Village and Farm

 Cho iPhone

Download Village and Farm - Game mô phỏng làm trang trại thời trung cổ

Nguyễn Sang  cập nhật: 23/08/2019

Village and Farm là tựa game nông trại dành cho mobile lấy bối cảnh phương Tây thời trung cổ vô cùng độc đáo, tham gia Village and Farm, bạn sẽ được khám phá cách làm nông độc đáo của người xưa với những công cụ hết sức thô sơ.


Quảng cáo

Tương tự như những game nông trại khác, người chơi Village and Farm cần chăm chỉ để thu hoạch hoa màu, chăm sóc gia súc gia cầm đúng thời điểm. Thêm nữa, bạn có thể tự thiết kế trang trại của mình theo nhiều phong cách khác nhau, biến nó từ một nông trại trung cổ thành trang trại hiện đại bậc nhất.

village and farm

Tải Village and Farm - Game nông trại vui vẻ cho điện thoại Android

Đặc biệt Village and Farm còn mang tới tính năng kết nối mạng xã hội thú vị. Cho phép người chơi kết nối với những nông dân khác và họ cũng có thể trở thành hàng xóm thân thiết của bạn. Đừng quên giúp họ làm những công việc đồng áng nhẹ nhàng khi họ đi vắng hoặc không hãy trộm sản phẩm và mang về nhà nếu bạn muốn.

village and farm 2

Download Village and Farm cho iPhone - Game mô phỏng làm trang trại thời trung cổ

Village and Farm được thiết kế với đồ họa phong cách hoạt hình đáng yêu. Trò chơi khá nhẹ nhàng và không yêu cầu cấu hình máy quá cao nên bạn có thể yên tâm chơi game mà không lo lắng đến hiện tượng lag hoặc giật xảy ra trên thiết bị chơi game. Village and Farm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt, điều này giúp bạn trải nghiệm và khám phá nhiều hơn trong game.

Ngoài ra, nếu đang tìm một tựa game để giúp bé phát triển trí tuệ qua những bài học vui nhộn thì Kids Educational Game 5 chính là lựa chọn dành cho bạn, Kids Educational Game 5 chứa 12 trò chơi dành cho trẻ em được thiết kế bằng tiếng Anh giúp bé vừa học ngôn ngữ mới vừa năng cao kỹ năng suy luận logic của mình.


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Village and Farm được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat village and farm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Village and Farm Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Golden Farm 3/5 Game nông trại vui vẻ hấp dẫn cho Windows Phone
  • My Free Farm 2 3/5 Game nông trại vui vẻ trên máy tính
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá