download Cung Đấu Mobile Cho Android

Cung Đấu Mobile

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1269
  • Size: 250 MB
  • Đánh giá:        3★- 7 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android, iOS

Download Cung Đấu Mobile - Game cung đấu hấp dẫn cho Android, iPhone

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 21/01/2020

Cung Đấu Mobile thuộc thể loại game nhập vai cung đấu kết hợp thời trang, nông trại mang tới cho người chơi những trải nghiệm mới lạ. Tham gia Cung Đấu Mobile, bạn sẽ được tư tay xây dựng Cung Điện theo phong cách cổ điển, tạo ra một Tử Cấm Thành độc nhất vô nhị theo sở thích của riêng mình.


Quảng cáo

Giới thiệu Cung Đấu Mobile:

Tương tự như những game cung đấu khác, cốt truyện Cung Đấu Mobile sẽ xoay quanh những trận chiến hậu cung ly kỳ, nơi người chơi xây dựng một đội hình, phe cánh của riêng mình để đối đầu với những nhiệm vụ, thử thách nơi hoàng cung đầy sóng gió. Cơ chế chiến đấu vẫn là đánh theo lượt quen thuộc và dễ chơi. Các tương trong đội hình được phân chia theo từng chức năng khác biệt. Đội hình cũng sẽ dần mạnh hơn thông qua việc tăng cấp kỹ năng, gia tăng thuộc tính trang bị...

cung dau mobile

Download Cung Đấu Mobile - Game cung đấu hấp dẫn cho Android

Cung Đấu Mobile mang đến cho người chơi hệ thống thời trang, ẩm thực, tiểu cảnh, thú cưng đa dạng. Tại đây bạn có thể chế biến đồ ăn thức uống, thay đổi trang phục để tạo ra những Bộ đồ/Món ăn/Tiểu cảnh phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ đặt ra. Ngoài ra, game thời trang này cũng cho phép người chơi kết hôn, cướp hôn, sinh con vô cùng tỷ mỷ.

Đặc biệt, trong Cung Đấu Mobile người chơi còn được trải nghiệm việc xây dựng Cung điện của riêng mình. Đồng nghĩa với việc dù bạn có đạt đến phẩm cấp nào hay không, bạn vẫn là Nữ Hoàng/Vua chúa của chính cung điện đó. Bạn hoàn toàn được tự tay điều khiển, xoay chuyển mọi thứ trong cung điện, toàn quyền lựa chọn những Nam thần, mỹ nữ của thế giới được tôn sùng bởi hàng ngàn người.

cung dau mobile 2

Download Cung Đấu Mobile - Game cuộc chiến nơi hoàng cung cho iPhone

Bên cạnh đó, người Cung Đấu Mobile cũng được trải nghiệm cuộc sống như Hoàng Đế với hậu cung 3000 người, được chơi những mini-game thú vị và mới lạ chưa từng có. Thậm chí, cùng điện xây dựng nên còn có cả khu Chợ đen, hay người chơi cũng được tương tác với các Mỹ nhân, gia tăng thân mật khi đến thăm các nàng mỗi ngày.

Về mặt đồ họa, Cung Đấu Mobile được thiết kế với giao diện 3D khá đẹp mắt và quen thuộc, gồm trường thành, cung cấm tráng lệ, nhân vật cũng mang phong thái của bậc nữ vương, vua chúa với những bộ trang phục lộng lẫy hết mức có thể. Gameplay vẫn là chiến đấu theo lượt và thu thập thẻ tướng vô cùng dễ chơi.

Các tính năng chính của Cung Đấu Mobile:

- Lối chơi mới đầy sáng tạo.
- Hệ thống thời trang, ẩm thực, thú cưng đa dạng.
- Xây dựng cung điện cho riêng mình.
- Tương tác với các nhân vật trong game.

Game liên quan:

360mobi Cung Đình Kế cũng là tựa game cung đấu nổi bật với đồ họa tuyệt đẹp chẳng khác nào một bộ phim cổ trang, 360mobi Cung Đình Kế cũng bao gồm cả lối chơi nhập vai tương tác khá đặc sắc, cho phép người chơi gặp gỡ, giao lưu với nhau trong game.

Code game Cung Đấu Mobile:

Hiện game đã được ra mắt, các bạn có thể tham khảo cách nhận cũng như nhập Code Cung Đấu Mobile tại đây.


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cung Đấu Mobile được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cung đấu mobile là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cung Đấu Mobile Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá