download Fdong Cho Android

Fdong

 Cho Android

Download Fdong - Ứng dụng vay tiền nhanh tín chấp

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 16/07/2019

Fdong là ứng dụng dành cho những cá nhân nào có nhu cầu vay tiền nhanh để tiêu dùng với thủ tục đơn giản, số tiền vay tối đa là 3 triệu đồng, kỳ hạn tối thiểu 91 ngày và tối đa là 150 ngày, lãi suất: 1.65%/tháng. Fdong hỗ trợ cho vay tiền nhanh hàng đầu hiện nay, chỉ cần tải App không cần cung cấp hồ sơ giấy tờ chỉ cần chụp hình, lãi suất phù hợp với nhu cầu của nhiều người.


Quảng cáo

Fdong là ứng dụng thuộc lĩnh vực tài chính với chức năng hỗ trợ vay tiền nhanh trực tuyến, hạng mục khoản vay với số tiền nhỏ, vay trực tuyến linh hoạt, thao tác hoàn trả đơn giản. Bạn chỉ cần chụp ảnh chứng minh thư, vay tiền nhanh không cần hồ sơ và thế chấp tài sản, số tiền vay từ 500.000 đồng - 3.000.000 đồng, giúp bạn giải quyết được những nhu cầu vay tiêu dùng cần kíp tại mợi thời điểm của cuộc sống.

fdong

Download Fdong, Ứng dụng vay tiền nhanh tín chấp

Fdong mang đến cho người dùng một dịch vụ tài chính vay nhanh tốt nhất khi bạn cần vay tiền với tất cả sự tiện lợi của nó: xác minh thông tin nhanh chóng và dễ dàng, xét duyệt hồ sơ nhanh, giải ngân nhanh, tiền về tài khoản trong tích tắc. Chỉ cần 4 bước thao tác, sau đó chờ đợi việc duyệt thông tin, tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp. Chắc chắn sẽ có những lúc bạn cần tiền vay nhanh để giải quyết một số công việc nào đó, vì vậy hãy download ứng dụng để sử dụng.

Các tính năng chính của Fdong:

- Vay tiền nhanh không cần thế chấp

- Thủ tục đơn giản

- Số tiền vay linh hoạt, lãi thấp

- Thời gian xét duyệt nhanh chóng

- Tiền về tài khoản ngay lập tức


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fdong được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fdong là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PinjamanGoVay tiền nhanh, hạn mức vay cao
  • SHAVay tiền nhanh với lãi suất thấp
  • CashwagonTư vấn vay tiền online
  • MonyỨng dụng vay tiền qua điện thoại Android
  • VayDiỨng dụng vay tiền qua điện thoại Android
  • FiinỨng dụng vay tiền online qua điện thoại Android
  • Vay NhanhỨng dụng vay tiền nhanh không cần thế chấp
  • VinaVayỨng dụng vay tiền online qua điện thoại Android
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá