download Feeding Frenzy 5.0

Feeding Frenzy

 5.0
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 5421
  • Size: 8.4 MB
  • Đánh giá:        3★- 47 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows XP/ Vista/ 7/ 8/ 10

Download Feeding Frenzy - Game điều khiển cá săn mồi

Bùi Minh Quang  cập nhật: 01/11/2022

Feeding Frenzy là tựa game điều khiển cá săn mồi với nội dung và lối chơi truyền thống được rất nhiều người yêu thích, trong đó nhiệm vụ của bạn là hướng dẫn chú cá của mình đi ăn những con cá nhỏ hơn và tránh những con cá lớn có thể gây nguy hiểm cho mình. Feeding Frenzy có đồ họa đẹp, nhiều chế độ chơi và hàng chục cấp độ để trải nghiệm, cách chơi khá đơn giản.

Quảng cáo

Feeding Frenzy - Game cá lớn nuốt cá bé huyền thoại

Feeding Frenzy hay còn gọi là cá lớn nuốt cá bé là trò chơi hành động đầy thú vị và hấp dẫn với bối cảnh dưới đáy đại dương đầy màu sắc, chắc hẳn tuổi thơ của nhiều người đã gắn liền với game cá lớn nuốt cá bé này, mang đến những phút giải trí thư giãn tuyệt vời.

Những tựa game có lối chơi đơn giản như Feeding Frenzy luôn được người chơi ưu tiên hàng đầu để thư giản và giải trí, nhiệm vụ của bạn chỉ việc điều khiển chú cá đi ăn các sinh vật nhỏ hơn và tránh các loài cá lớn có thể nuốt chửng mình bất cứ lúc nào.

feeding frenzy

Feeding Frenzy, game điều khiển cá săn mồi

Nhiệm vụ và mục tiêu trong game Feeding Frenzy

Trong Feeding Frenzy, nhiệm vụ của người chơi là ăn các loại cá nhỏ hơn, chỉ cần điều khiển cá của bạn xung quanh một khu vực 2D nhỏ nhưng đầy sống động dưới đáy biển. Tuy nhiên bạn phải hết sức chú ý để tránh ăn phải các thứ có độc chẳng hạn như quả mìn nổ, đồng thời nhanh trốn khỏi các loài cá lớn hơn, nếu không cá của bạn sẽ làm mồi cho chúng.

Mục tiêu của game Feeding Frenzy là vượt qua vua cá mập. Để làm được điều này, ngoài việc ăn các sinh vật nhỏ hơn, bạn còn phải để ý để thu thập các vật phẩm như ngọc trai và ngôi sao để tích điểm và tăng sức mạnh. Game Pikachu cũng là tựa game offline mini vui đã từng nổi tiếng một thời giống như Feeding Frenzy và cho đến nay tuy có nhiều game mới xuất hiện nhưng game pikachu vẫn được nhiều em nhỏ yêu thích.

Feeding Frenzy hiện đã cho ra mắt bản 5, nhưng với những ai đã chơi Feeding Frenzy 1 hay Feeding Frenzy 2 đều đã được trải nghiệm rất nhiều điều bất ngờ từ nhà phát hành, Feeding Frenzy 1 và Feeding Frenzy 2 đều được sử dụng hình ảnh và âm thanh sống động dưới lòng đại dương, giúp người chơi được trải nghiệm như đang ở dưới nước.

Cách chơi game Feeding Frenzy - cá lớn nuốt cá bé

Cách chơi khá đơn giản, giống với phiên bản Feeding Frenzy trước đó. Bạn chỉ cần sử dụng chuột để thao tác điều khiển chú cá của mình vượt qua các thử thách.
Sử dụng chuột để điều khiển chú cá của mình đi ăn các con cá nhỏ hơn.
Ăn nhiều cá nhỏ hơn để lớn nhanh chóng.
Nếu chạm phải cá lớn hơn mình thì sẽ bị nó nuốt chửng.
Ăn ngọc trai trong những con sò và sao biển thì điểm số nhiều hơn ăn cá.
Ăn một "UP" thì được cộng thêm một mạng.

Những đặc điểm chính của game Feeding Frenzy:

- Đồ họa và âm thanh chất lượng tốt

- Cung cấp 2 chế độ chơi và 40 cấp độ

- Tăng sức mạnh và tích điểm bằng cách thu thập ngọc trai và ngôi sao.

 


Liên kết tải về - [8.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Feeding Frenzy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat feeding frenzy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Feeding Frenzy 5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FishyGame cá lớn nuốt cá bé hấp dẫn cho di động
  • Shark 3DGame mô phỏng cá mập
Top download
  1. HotSteps 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm