download Flex 2.6.4

Flex

 2.6.4

Download Flex - Phần mềm quét mã nguồn mở

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 17/01/2018

Flex là công cụ hỗ trợ phân tích cú pháp và công cụ quét mã nguồn mở một cách nhanh chóng và hiệu quả. Flex được cung cấp hoàn toàn miễn phí và được xây dựng trên nền tảng ngôn ngữ lập trình C hoặc C++.

Quảng cáo

Flex được thiết kế theo cách tạo ra các tệp tin mã nguồn C theo dạng "lex.yy.c". Phần mềm là một công cụ dong lệnh vì vậy người dùng có thể sử dụng thông qua bất kỳ trình mô phỏng đầu cuối nào. Tùy chọn dòng lệnh của chương trình được tổ chức theo các dạng như bảng nén, gỡ rối, các tệp tin, quét hành vi, các mã được tạo ra và nhiều vấn đề khác nữa.

flex

Download Flex - Phân mềm hỗ trợ quét mã nguồn mở

Trong đó tùy chọn dòng lệnh bảng nén cung cấp cho người dùng khả năng xây dựng các lớp tương đương and / or hoặc các lớp tương đương meta. Bạn còn có thể sử dụng bảng biểu thay thế, hoặc nén mặc định để tạo ra một trình quén nhanh và lớn hơn. Bên cạnh đó các tùy chọn dòng lệnh gỡ rối sẽ hỗ trợ chế độ gỡ rối scan, hỗ trợ viết tóm tắt thống kê scan cho thiết bị xuất chuẩn, hỗ trợ chạy chế độ theo dõi Flex cũng như hỗ trợ viết thông tin sao lưu vào một tệp tin cụ thể và báo cáo hiệu suất để kiểm tra.

Anjuta là một ứng dụng IDE mã nguồn mở mạnh mẽ hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình C và C++ và cung cấp nhiều tính năng như quản lý dự án. Phần mềm Anjuta có khả năng đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của 2 ngôn ngữ lập trình trên đồng thời tích hợp một hệ thống plug-in khá mạnh mẽ.

flex 2

Tải Flex - Phân mềm hỗ trợ quét mã nguồn mở

Các hành vi quét cũng có thể được tùy chỉnh thông qu các tùy chọn dòng lệnh, bao gồm hỗ trợ tạo ra các bộ quét 7-bit hoặc 8-bit. Hỗ trợ tạo ra một scan theo lô, scan tương tác cũng như hỗ trợ cho việc theo dõi số dòng trong yylineno. Flex được xây dựng trên nền tảng ngôn ngữ C và C++ có thể hoạt động tốt trên hệ điều hành Linux lẫn FreeBSD với các phiên bản 64bit hoặc 32bit.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên làm việc với các ngôn ngữ lập trình như C, C++ hay Java thì phần mềm JcppEdit sẽ rất cần thiết cho bạn. Phần mềm JcppEdit là công cụ chuyên dụng cho các kỹ sư lập trình trong việc hỗ trợ soạn thảo, lập trình các ứng dụng.

Các tính năng chính của Flex:

- Công cụ phân tích cu pháp và quét mã nguồn mở

- Thực hiện các nhiệm vụ như nén bảng, gỡ rối, quét hanh vi...

- Cung cấp miễn phí, tương thích với nhiều hệ điều hành


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác
  • Flex 2.6.4 (Bản chuẩn cuối) - 07/05/2017 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flex được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flex là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá