download Tra thép hình 2.0 Pro

Tra thép hình

 2.0 Pro

Download Tra thép hình - Tra cứu kết cấu thép hình

Bùi Minh Quang  cập nhật: 12/01/2021

Tra thép hình cho phép bạn tra cứu kết cấu của các loại thép, rất hữu ích cho những người thường xuyên phải làm việc với các loại thép như kỹ sư xây dựng chẳng hạn. Những thông tin cụ thể về các loại thép như diện tích tiết diện, kích thước dài - rộng - cao, bán kính góc lượn, chiều dày, khối lượng, diện tích sơn, khoảng cách đến trục trung hòa, ...


Tra thép hình là phần mềm hỗ trợ người dùng tra cứu kết cấu của các loại thép hiệu quả. Phần mềm giúp bạn tra cứu các loại thép góc đều cạnh, không đều cạnh, thép chữ I - C - H - T, thép hộp, thép vuông, ... và nhiều loại thép thông dụng khác.

Tra thép hình cung cấp cho người dùng khả năng tra cứu kết cấu của các loại thép. Phần mềm này đặc biệt hữu ích dành cho những người thường xuyên phải làm việc với các loại thép. Chắc hẳn những gì mà tra thép hình mang lại sẽ khiến bạn hài lòng.


Tra thép hình
Download Tra thép hình - Phần mềm Tra cứu kết cấu thép hình

 

Tra thép hình được xem là kho từ điển cung cấp các dữ liệu giúp người dùng: tra cứu các loại thép góc đều cạnh, thép không đều cạnh, thép hình chữ I - C - H - T, thép hộp, bu lông, thép tròn trơn, thép vuông, thép 6 cạnh, thép ống, thép dẹt theo các tiêu chuẩn TCVN (cả mới và cũ), JIS (tiêu chuẩn Nhật Bản), DIN (tiêu chuẩn Đức), BS (tiêu chuẩn Anh).

Thêm vào đó, phần mềm tra thép hình cung cấp các thông tin về loại thép bạn tra cứu như: Diện tích tiết diện, kích thước dài - rộng - cao, bán kính góc lượn, chiều dày, khối lượng, diện tích sơn, modul chống uốn, xoắn, khoảng cách đến trục trung hòa, ... Tra thép hình sẽ hiển thị mỗi loại thép trên một tab đảm bảo thuận tiện cho việc tra cứu.

Với những tính năng hữu ích và sở hữu giao diện thân thiện của tra thép hình bất kỳ người dùng nào cũng muốn sở hữu phần mềm này. Tra thép hình xứng đáng là tiện ích được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng và là người bạn đồng hành thân thiết đối với mọi người dùng. Cùng với nội dung tài liệu hữu ích về tra thép hình Tải Miễn Phí cũng cập nhật tới các bạn nhiều nội dung tài liệu liên quan khác đáp ứng nhu cầu tìm hiểu ở nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội chẳng hạn như phần mềm thống kê cốt thép TIP giúp cho việc thống kê các loại thép sử dụng trong công trình được nhanh chóng hơn, việc phân loại theo chủng loại nhờ có phần phềm thống kê cốt thép TIP cũng trở nên dễ dàng hơn. 


Những tính năng chính của Tra thép hình:
- Tra cứu kết cấu của các loại thép nhanh chóng và dễ dàng.
- Cung cấp các tính năng giúp người dùng: tra cứu các loại thép góc đều cạnh, thép không đều cạnh, thép hình chữ I - C - H - T, thép hộp, bu lông, thép tròn trơn, thép vuông, thép 6 cạnh, ...
- Cung cấp các thông tin về loại thép bạn tra cứu như: diện tích tiết diện, kích thước dài - rộng - cao, bán kính góc lượn, chiều dày, khối lượng, diện tích sơn, khoảng cách đến trục trung hòa, ...
- Hiển thị thông tin mỗi loại thép trên một tab.
 Liên kết tải về - [2.77 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Tra thép hình - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tra thép hình được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tra thép hình là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tra thép hình 2.0 Pro


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm