download Fruit Chocolate Cake Cooking Cho Android

Fruit Chocolate Cake Cooking

 Cho Android

Download Fruit Chocolate Cake Cooking - Ứng dụng làm bánh socola trái cây

Nguyễn Sang  cập nhật: 15/03/2019

Với những người thích làm bánh thì Fruit Chocolate Cake Cooking thực sự là một ứng dụng tuyệt vời bởi bạn sẽ tìm thấy công thức và hướng dẫn tỉ mỉ từng bước một để hoàn thiện một chiếc bánh ngon đúng điệu. Thực hành với ứng dụng Fruit Chocolate Cake Cooking mỗi ngày để nâng cao kỹ năng làm bánh của mình trên thực tế, gửi đến người thân của mình.


Quảng cáo

Fruit Chocolate Cake Cooking sẽ đề xuất cho bạn công thức làm bánh tốt nhất, kết hợp với các hướng dẫn tỉ mỉ qua hình ảnh, chẳng hạn như kết hợp các gia vị và nguyên liệu sao cho vừa miệng nhất, thời gian nhào bột bao lâu là đủ, nướng như thế nào cho bánh không bị khô. Bên cạnh đó Fruit Chocolate Cake Cooking còn chỉ giúp bạn cách trang trí để bánh đẹp hơn. Hãy đam mê công việc làm bánh và không ngần ngại sáng tạo ra những công thức của riêng bạn.

fruit chocolate cake cooking

Download Fruit Chocolate Cake Cooking, Ứng dụng làm bánh socola trái cây

 

Còn Ramen Craze là game mô phỏng nấu ăn món mỳ Ramen nổi tiếng Nhật Bản, làm quen với hơn 100 nguyên liệu nấu mì Ramen, Chasu, Naruto... chơi game Ramen Craze sẽ giúp bạn thông thạo hơn với công việc bếp núc và cơ hội trở thành siêu đầu bếp.

Fruit Chocolate Cake Cooking sẽ giúp bạn học hỏi được tất các các công đoạn làm bánh và có rất nhiều công việc bạn cần phải tập trung để tạo ra được một chiếc bánh hoàn hảo. Sau khi trải nghiệm ứng dụng, bạn sẽ có được những kinh nghiệm nhất định trong lĩnh vực làm bánh, cải thiện được các kỹ năng nấu ăn, cơ hội để trở thành một thợ làm bánh và tham gia vào cộng đồng những người yêu bánh trái.

 

Các tính năng chính của Fruit Chocolate Cake Cooking:

 

- Học làm bánh socola trái cây

- Cải thiện các kỹ năng nấu ăn

- Hướng dẫn công thức và các công đoạn làm bánh

- Tham gia vào thế giới những người làm bánh


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fruit Chocolate Cake Cooking được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fruit chocolate cake cooking là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fruit Chocolate Cake Cooking Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá